บ้านไร่ดารัณ โฮมสเตย์ แอนด์ ซีนเนอรี ราฟต์ (Baan Rai Darun Home Stay and Scenery Raft )

“พักผ่อนแบบชิลๆด้วยบรรยากาศสบายๆ ริมแม่น้ำแควน้อย”

ทริปนี้ใครที่อยากเที่ยวแบบสัมผัสธรรมชาติใกล้ชิดกับแม่น้ำแนะนำให้มาเที่ยวที่นี้เลย บ้านไร่ดารัณ โฮมสเตย์ แอนด์ ซีนเนอรี ราฟต์ ที่เต็มไปล้อมรอบด้วยธรรมชาติทั้งภูเขาและแม่น้ำ ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบห้องพัก หรือจะมากันเป็นกลุ่มก็เลือกพักแบบบ้านเป็นหลังๆ โดยที่พักนั้นจะเน้นความสงบและความเป็นส่วนตัว แถมยังได้ใกล้ชิดธรรมชาติอีกด้วย พร้อมด้วยกิจกรรมมากมายให้ได้สนุกกันอย่างเต็มที่ หากในช่วงวันหยุดเสาร์ อาทิตย์นี้ยังไม่มีโปรแกรมเที่ยวที่ได้ก็ลองแวะมาเที่ยวที่นี่ได้เลย และวันนี้เรามีรายละเอียดและรูปภาพบรรยากาศสวยๆมาฝากให้ได้ชมกันด้วย ไปดูพร้อมๆกันเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ บ้านไร่ดารัณ โฮมสเตย์ แอนด์ ซีนเนอรี ราฟต์

ราคาเริ่มต้นของ บ้านไร่ดารัณ โฮมสเตย์ แอนด์ ซีนเนอรี ราฟต์

2419 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบ้านไร่ดารัณ โฮมสเตย์ แอนด์ ซีนเนอรี ราฟต์

แผนที่การเดินทางไปที่บ้านไร่ดารัณ โฮมสเตย์ แอนด์ ซีนเนอรี ราฟต์

รายละเอียด บ้านไร่ดารัณ โฮมสเตย์ แอนด์ ซีนเนอรี ราฟต์

สไตล์การตกแต่งที่พักของบ้านไร่ดารัณ โฮมสเตย์ แอนด์ ซีนเนอรี ราฟต์ เป็นแบบเรียบง่ายสบายๆ ด้วยสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ บรรยากาศโดยรอบค่อนข้างเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวให้สำหรับที่ต้องการพักผ่อนเป็นอย่างดี เหมาะสำหรับคนที่เป็นคู่หรือมาแบบครอบครัวหรือแบบกลุ่มเพื่อนที่ต้องการมาพักผ่อนสัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิดก็ไม่ควรพลาดที่นี้เลย เพราะเป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่เราอยากจะแนะนำ มีให้เลือกทั้งแบบห้องพัก หรือบ้านพักเป็นหลังๆ สำหรับคนที่มาเที่ยวแบบครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน พร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่มีอำนวยความสะดวกสบาย เช่น ทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ และฟรี Wifi ให้ใช้ได้อย่างไม่จำกัดกับทุกห้องพักเลย ไม่เพียงเท่านั้นทุกห้องพักยังมีพื้นที่ให้นั่งเล่นอีกด้วย และสำหรับใครที่อยากทำกิจกรรมสนุกๆก็มีบริการล่องแพในแม่น้ำแคว หากสนใจก็อย่าลืมรีบจองที่พักก่อนจะเดินทางไปเที่ยวกันนะคะ

 

รีวิวบ้านไร่ดารัณ โฮมสเตย์ แอนด์ ซีนเนอรี ราฟต์

(Baan Rai Darun Home Stay and Scenery Raft )

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท