บ้านไม้ชายเขา โฮมสเตย์

“บ้านไม้ชายเขา โฮมสเตย์ บ้านพักหลังใหญ่ สะอาด กว้าง ท่ามกลางธรรมชาติ ใกล้ที่เที่ยว”
บ้านไม้ชายเขา โฮมสเตย์-ที่พักควนนกเต้นภูบรรทัดพัทลุง-itravel

ใครที่เบื่อที่เที่ยวเมืองเหนือก็ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาล่องใต้กันดูบ้าง วิวทัศน์ก็สวยงามไม่แพ้กันเลย เราเลยอยากจะชวนมาเที่ยวพักผ่อนกันที่ บ้านไม้ชายเขา โฮมสเตย์ ท่ามกลางธรรมชาติขุนเขาและแม่น้ำลำธารที่มีปลาสวยงามกำลังแหวกว่าย ซึ่งที่พักนี้ก็จะเป็นอารมณ์ประมาณเหมือนไปแคมป์ปิ้งอยู่ในกลางป่า จะมาเที่ยวกันเป็นคู่ก็ดี มากับครอบครัวก็ได้ หรือจะมากับเพื่อนก็เฮฮากันได้เต็มที่ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน และก็ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของพัทลุง เช่น จุดชมวิวควนนกเต้น และน้ำตกที่สวยงาม เป็นต้น นอกจากนี้แล้วก็ยังอนุญาตให้ทำอาหารกินกันเองได้ จะปิ้งย่างบาร์บีคิว กินหมูกระทะก็แจ่ม และพวกเราก็ยังเก็บภาพบรรยากาศสวย ๆ มาให้คุณได้อิจฉาจนแทบทนไม่ไหวต้องเก็บเสื้อผ้าแล้วมาเที่ยวกันเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ บ้านไม้ชายเขา โฮมสเตย์

ราคาเริ่มต้นของ บ้านไม้ชายเขา โฮมสเตย์

1,000 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบ้านไม้ชายเขา โฮมสเตย์

แผนที่การเดินทางไปที่บ้านไม้ชายเขา โฮมสเตย์

รายละเอียด บ้านไม้ชายเขา โฮมสเตย์

ซึ่งที่พักของโฮมสเตย์นี้จะเป็นแบบบ้านพักที่มีให้เลือกหลายขนาดไม่ว่าจะเป็นหลังเล็กหรือหลังใหญ่ เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้มาพัก ไม่ว่าจะมาน้อยหรือมากันเป็นกลุ่ม ด้วยตัวของบ้านพักก็จะสะอาดสะอ้าน มีระเบียงหน้าบ้านส่วนตัวที่ให้ทำกิจกรรมได้ ทั้งเล่นชมวิว หรือจะนั่งสังสรรค์จัดปาร์ตี้หมูกระก็ได้บรรยากาศสุด ๆ และบ้านทุกหลังยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ พัดลม โทรทัศน์พร้อมเคเบิ้ลทีวี เตียงนอนขนาดใหญ่ที่นุ่มทำให้นอนสบาย น้ำดื่ม กาต้มน้ำร้อน ผ้าเช็ดตัว ห้องน้ำส่วนตัวที่แยกโซนอาบน้ำไว้ให้ต่างหาก และมีเตาปิ้งย่างให้บริการอีกด้วย

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท