บ้านไม้ชายคลองรีสอร์ท (Baanmaichaiklong Resort)

“บ้านไม้ชายคลองรีสอร์ท ห้องพักสไตล์ไทยโบราณ ที่คุณต้องไม่พลาด”

บ้านไม้ชายคลองรีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่เดินทางง่าย สะดวก ประหยัดเวลา รีสอร์ทจะออกแบบสไตล์ชาวปราจีนบุรี อากาศดี เงียบสงบ ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้ที่อุดมสมบรูณ์ ทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ๆ ยอดนิยมอีกมากมาย เดินทางได้สะดวก ประหยัดเวลา นอกจากนั้นทางรีสอร์ทยังมีห้องพักบรรยากาศดี ออกแบบสไตล์ชาวปราจีนบุรี โดยห้องพักจะบ้านไม้ทั้งหลัง มีทั้งขนาดกลาง และขนาดใหญ่ มองเห็นวิวไม้ ร่มรื่น นอกจากห้องพักอันแสนน่าอยู่แล้ว ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางรีสอร์ทได้จัดไว้รองรับท่าน ไม่ว่าจะเป็นบริการนวดผ่อนคลาย พร้อมบรรยากาศธรรมชาติ ห้องสมุด สวนหย่อม ให้คุณได้ทำกิจกรรมอีกมากมาย เพิ่มความสนุก เพลิดเพลิน ทั้งยังมีพื้นที่นั้งเล่น ชมวิวสวนไม้ที่ร่มรื่น มองสบายตา สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้นะครับ

รูปบรรยากาศ บ้านไม้ชายคลองรีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ บ้านไม้ชายคลองรีสอร์ท

340 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบ้านไม้ชายคลองรีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่บ้านไม้ชายคลองรีสอร์ท

รายละเอียด บ้านไม้ชายคลองรีสอร์ท

สำหรับที่นี่ต้องบอกเลยว่าเป็นเอกลักษณ์มากๆ กับ บ้านยกสูง ย้อนยุคแบบไทยโบราณ ที่นำมาเปิดเป็นรีสอร์ท ให้กลิ่นไอของสไตล์บ้านๆอย่างแท้จริง กับ ที่พักลักษณะแบบนี้ โดยบ้านแต่ละหลังก็จะแบ่งขนาดไป ตั้งแต่เล็ก ไปจน ขนาดใหญ่ ซึ่งนอกจากจุดเด่นเรื่องการตกแต่งแล้ว ภายในห้องพักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ โดยล้อมรอบไปด้วยบรรยากาศสุดร่มรื่นของที่พักอย่าง ต้นไม้นานาชนิด เห็นแบบนี้แล้วที่นี่ ยังมีบริการนวดผ่อนคลาย ห้องสมุด สวนหย่อม สถานที่ลานกว้าง พร้อมให้ได้ทำกิจกรรมอื่นๆอีกมากเลย สำหรับที่นี่ได้รับคะแนนรีวิวจากหลายเว็บ ว่าให้เป็นที่น่าพอใจแก่เงินที่เสียไปมาก ซึ่งพวกเราได้รวบรวมภาพบรรยากาศที่พักมาให้ชมกันด้วย เราไปชมกันเลยครับ 

 

รีวิวบ้านไม้ชายคลองรีสอร์ท (Baanmaichaiklong Resort)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save