บ้านไม้กา ตูนรีสอร์ท (Baan Mai Katoon Resort)

“บ้านไม้กา ตูน รีสอร์ท บรรยากาศดี๊ดี วิวทิวทัศน์สวย ห้องพักสวย ราคาเป็นกันเอง”
บ้านไม้กา ตูนรีสอร์ท-ที่พักภูทับเบิกปิ้งย่างได้-itravel

ที่พักต่อไปที่อยากจะแนะนำให้มาพักสำหรับใครที่มองหาที่พักที่พอจะมีพื้นที่ให้สำหรับสังสรรค์ปาร์ตี้ปิ้งย่างเล็กได้ๆนั้น เราขอแนะนำให้เลือกมาพักกันที่ บ้านไม้กา ตูนรีสอร์ท ที่อยู่ก่อนถึงภูทับเบิกเพียงแค่นิดเดียว เมื่อก้าวแรกที่มาถึงรีสอร์ทก็สัมผัสได้ถึงความเป็นธรรมชาติของที่นี่ ด้วยความที่รีสอร์ทถูกโอบล้อมด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ ทำให้มีความร่มรื่น อากาศก็เย็นสบาย มีสวนสวยๆให้เดินเล่นหรือจะถ่ายรูปก็สวยไม่แพ้กันเลย นอกจากนี้แล้วที่นี่ก็ยังมีความเงียบสงบ ให้ความเป็นส่วนตัว ถ้าใครที่จะเลือกมาพักผ่อนที่บ้านไม้กาตูนรีสอร์ทก็เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ตอบโจทย์ของคุณได้ ไม่เพียงเท่านั้นที่ยังมีพื้นที่กว้างให้สำหรับใครที่อยากจะจัดปาร์ตี้ปิ้งย่างบาบีคิวหรืออาหารอื่นๆ จัดเตรียมอุปกรณ์ไว้ให้คุณได้อย่างครบครัน

รูปบรรยากาศ บ้านไม้กา ตูนรีสอร์ท (Baan Mai Katoon Resort)

ราคาเริ่มต้นของ บ้านไม้กา ตูนรีสอร์ท (Baan Mai Katoon Resort)

800 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบ้านไม้กา ตูนรีสอร์ท (Baan Mai Katoon Resort)

แผนที่การเดินทางไปที่บ้านไม้กา ตูนรีสอร์ท (Baan Mai Katoon Resort)

รายละเอียด บ้านไม้กา ตูนรีสอร์ท (Baan Mai Katoon Resort)

ส่วนของที่พักนั้นจะมีลักษณะเป็นบ้านแยกเป็นหลังๆ ตั้งอยู่ห่างกันพอสมควร ทำให้มีพื้นที่ในการจัดกิจกรรมต่างๆได้ โดยที่ไม่ต้องรบกวนกัน จะปิ้งย่างบาบีคิวก็มีเตาปิ้งย่างให้พร้อมเลย หรือนั่งเล่นชมวิวธรรมชาติ ก็มีความเป็นส่วนตัว ด้วยสไตล์การตกแต่งของรีสอร์ทนี้ก็จะเน้นความเป็นธรรมชาติสักส่วนใหญ่ บ้านพักก็จะเป็นบ้านที่ทำจากไม้ ออกแบบคล้ายเป็นบ้านทรงไทยในสมัยโบราณ มีชานบ้านที่กว้างมากๆ ภายในบ้านพักก็กว้างขวาง ดูสะอาดสะอ้าน ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆให้มากมายไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ พัดลม โทรทัศน์ ที่นอนขนาดใหญ่คุณภาพอย่างดี ตู้เย็น น้ำดื่ม ห้องน้ำส่วนตัวที่กว้างมากๆ แยกเป็นสัดส่วนระหว่างโซนเปียกและแห้ง และก็ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เล่นได้ทั้งภายในบ้านพักและบริเวณภายในรีสอร์ท ส่วนวันนี้เราก็ได้เก็บภาพบรรยากาศสวยๆมาให้ชมกันด้วยค่ะ

 

รีวิวบ้านไม้กา ตูนรีสอร์ท (Baan Mai Katoon Resort)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท