บ้านไทย รีสอร์ท (Baan Thai Resort)

“บ้านไทย รีสอร์ท ทำเลดี ใกล้สนามบิน ราคาแค่หลักร้อย บริการประทับใจ”
บ้านไทย รีสอร์ท-ที่พักโรงแรมใกล้สนามบินเชียงใหม่มีรถรับส่ง-itravel

บ้านไทย รีสอร์ท บ้านพักสไตล์ไทยล้านนา บรรยากาศแสนจะร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ มีสนามหญ้าที่เขียวชอุ่ม เป็นอีกมุมสำหรับใครที่ต้องการพักผ่อนหย่อนใจ หรือใครที่ชอบถ่ายรูปก็มีมุมสวยๆในสไตล์ล้านนาให้ถ่ายรูปอวดกันด้วย พร้อมด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่อยู่ท่ามกลางสวนให้ได้เล่นน้ำไปพร้อมกับดื่มด่ำธรรมชาติที่อยู่รอบๆ มีห้องพักที่ตอบโจทย์สำหรับคุณไม่ว่าจะมาเที่ยวชิลล์คนเดียว หรือพาแฟนมาเที่ยว หรือจะมาเฮฮาสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนก็มีห้องพักเพียงพออย่างแน่นอน และด้วยทำเลที่ตั้งของรีสอร์ท ที่อยู่ย่านใจกลางเมือง เดินทางไปมาได้สะดวก ใกล้สนามบิน และยังมีบริการรถรับส่งจากสนามบินมายังรีสอร์ท และยังฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ห้องโยคะ และห้องสปา ให้คุณได้ผ่อนคลาย ส่วนวันนี้ถ้าใครชอบ อยากจะรู้ว่าบรรยากาศดีสวยไหม ก็ดูได้จากภาพที่เรานำมาฝากกันได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ บ้านไทย รีสอร์ท (Baan Thai Resort)

ราคาเริ่มต้นของ บ้านไทย รีสอร์ท (Baan Thai Resort)

300 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบ้านไทย รีสอร์ท (Baan Thai Resort)

แผนที่การเดินทางไปที่บ้านไทย รีสอร์ท (Baan Thai Resort)

รายละเอียด บ้านไทย รีสอร์ท (Baan Thai Resort)

ในส่วนของห้องพักนั้นจะมีด้วยกันทั้งหมด 49 ห้อง มีห้องพักให้เลือกหลายแบบทั้งแบบที่เป็นห้องพักและวิลลา เหมาะสำหรับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัว ภายในห้องก็จะคงคอนเซ็ปท์เดิมนั่นก็คือสไตล์ล้านนา ด้วยการตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์ที่นำมาใช้ก็ล้วนทำจากไม้ ที่แกะลายไทยได้อย่างสวย ห้องก็กว้างมีพื้นที่สำหรับนั่งเล่นหรือทำกิจกรรมอื่นๆ มีความสะอาด เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้มากมาย ห้องน้ำส่วนตัวทุกห้อง มีเครื่องทำน้ำอุ่น บางห้องก็มีอ่างอาบน้ำ และยังมีระเบียงส่วนตัวให้ออกมาชมธรรมชาติอย่างเป็นส่วนตัว นอกจากนี้แล้วที่ก็ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เช่น ถนนคนเดินวันเสาร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าเชียงใหม่ และประตูเมืองเชียงใหม่ เป็นต้น อยากมาพักก็ต้องรีบจองกันล่วงหน้า ของดีและถูกแบบนี้หายากนะคะ

 

รีวิวบ้านไทย รีสอร์ท (Baan Thai Resort)

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท