บ้านไทยวิลเลจ (Banthai Village)

“บ้านไทยวิลเลจ ที่พักสไตล์บ้าน ทันสมัย บริการเป็นกันเอง ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำ”
บ้านไทยวิลเลจ-โรงแรมในตัวเมืองเชียงใหม่อ่างอาบน้ำ-itravel

โรงแรมย่านใจกลางเมืองเชียงใหม่มีให้เลือกหลากหลาย แต่หนึ่งในโรงแรมที่เราอยากจะแนะนำให้เลือกมาพักนั่นก็คือ บ้านไทยวิลเลจ เป็นโรงแรมขนาดเล็ก ในบรรยากาศแบบบ้านทรงไทยที่ตกแต่งได้อย่างทันสมัยแต่ยังคงกลิ่นอายของความเป็นเมืองเหนือ สัมผัสถึงได้ถึงความอบอุ่นเมื่อมาพัก เพราะทำให้รู้สึกราวกับว่าอยู่ที่บ้านตัวเองยังไงอย่างงั้นเลย และที่นี่ก็ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ตรงถนนท่าแพ ซึ่งถนนเส้นทางก็เป็นแหล่งท่องเที่ยวอีกแห่งที่นักท่องเที่ยวนิยมไปเที่ยวกัน ภายในโรงแรมดูโล่งโปร่งสบาย อากาศเย็นสบาย บรรยากาศก็เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวดี และเหมาะสำหรับการพักผ่อนไม่ว่าจะมากับคนรัก หรือครอบครัว ที่มีก็มีห้องไว้รองรับให้กับทุกคน จ่ายได้ราคาประหยัด แต่รับการบริการไปอย่างเต็มที่ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มีทั้งสระว่ายน้ำ บริการรถรับส่งสนามบิน เป็นต้น

รูปบรรยากาศ บ้านไทยวิลเลจ (Banthai Village)

ราคาเริ่มต้นของ บ้านไทยวิลเลจ (Banthai Village)

2,520 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบ้านไทยวิลเลจ (Banthai Village)

แผนที่การเดินทางไปที่บ้านไทยวิลเลจ (Banthai Village)

รายละเอียด บ้านไทยวิลเลจ (Banthai Village)

สำหรับโรงแรมนี้จะมีห้องพักที่เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัว ห้องพักนั้นจะมีทั้งแบบพักได้ 2 คน และพักได้ 4 คน โดยจะมีเป็น ห้องพัก Superior, ห้อง Deluxe, ห้อง Junior Suite, ห้อง Family และห้อง Banthai Suite ภายในตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นทันสมัยมีความสวยงามทุกห้อง พื้นที่กว้างขวาง มีพื้นที่ใช้สอยสำหรับนั่งเล่นหรือทำกิจกรรมอื่นๆได้อย่างสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายอย่างครบครันไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ ชุดเครื่องนอนคุณภาพอย่างดีที่มาพร้อมกับเตียงนอนนุ่มๆทำให้นอนหลับได้อย่างสบาย มีโทรทัศน์ให้ชม มีตู้เย็น มินิบาร์ หรือจะดื่มชากาแฟก็มีกาน้ำร้อนให้เสร็จสรรพเลย และยังมีห้องน้ำส่วนตัวแบบฝักบัวแยกห้องอาบน้ำให้ต่างหาก มีอ่างน้ำให้ได้นอนแช่อย่างผ่อนคลาย มีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi สามารถเล่นได้ทั้งภายในและบริเวณโดยรอบของโรงแรม

 

รีวิวบ้านไทยวิลเลจ (Banthai Village)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท