บ้านอรุณสวัสดิ์ บ้านพักภูทับเบิก

“ที่พักบรรยากาศดีดี วิวสวย มีความเป็นส่วนตัว ต้องที่ บ้านอรุณสวัสดิ์ บ้านพักภูทับเบิก”
บ้านอรุณสวัสดิ์ บ้านพักภูทับเบิก-ที่พักภูทับเบิกแบบครอบครัว-itravel

บ้านอรุณสวัสดิ์ บ้านพักภูทับเบิก อีกหนึ่งที่พักที่ตอบโจทย์สำหรับใครที่เที่ยวพักผ่อนกับครอบครัว มองหาบ้านพักในบรรยากาศดีดี มีความเป็นส่วนตัวหน่อย ก็ต้องไม่พลาดที่จะเลือกมาพักที่นี่ล่ะค่ะ ซึ่งบรรยากาศโดยรอบของที่นี่ก็เต็มไปด้วยต้นไม้ที่เขียวขจีมากมาย เงียบสงบ ผู้คนไม่ค่อยพลุกพล่าน จึงเหมาะมากสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ นอกจากนี้แล้วยังสามารถชมทะเลหมอกที่สวยงามในยามเช้าได้จากบ้านพัก ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางไปหาจุดชมวิวอื่นแล้ว มีร้านอาหารคอยให้บริการและเมนูยอดฮิตในการมาภูทับเบิกนั่นก็คือ หมูกระทะ นั่นเอง แม้จะเป็นเมนูธรรมดาแต่บอกเลยว่ามานั่งกินกับครอบครัวในอากาศที่เย็นสบายแบบนี้เป็นอะไรที่ฟินมาก ส่วนใครที่สนใจและอยากมาพักเราก็มีรายละเอียดต่างๆและภาพบรรยากาศสวยมาให้ได้ชมกัน จะเป็นยังไงบ้างนั้น มาดูกันค่ะ

รูปบรรยากาศ บ้านอรุณสวัสดิ์ บ้านพักภูทับเบิก

ราคาเริ่มต้นของ บ้านอรุณสวัสดิ์ บ้านพักภูทับเบิก

2,000 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบ้านอรุณสวัสดิ์ บ้านพักภูทับเบิก

แผนที่การเดินทางไปที่บ้านอรุณสวัสดิ์ บ้านพักภูทับเบิก

รายละเอียด บ้านอรุณสวัสดิ์ บ้านพักภูทับเบิก

บ้านอรุณสวัสดิ์ บ้านพักภูทับเบิก เป็นบ้านพักเป็นหลัง เหมาะสำหรับการมาพักกับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน หรือจะพาแฟนมาเที่ยวพักผ่อนก็ได้เช่นกัน ที่นี่จะมีบ้านพักเพียงแค่ไม่กี่หลังเท่านั้น ด้วยสไตล์การตกแต่งบ้านไม้ที่เรียบง่าย มีระเบียงหน้าบ้านที่กว้างมากเพื่อมาให้ออกมานั่งเล่นหรือนั่งชมทะเลหมอกได้อย่างชัดเจน หรือจะมานั่งรับประทานอาหารร่วมกันก็ยังได้เลย ส่วนภายในบ้านพักนั้นก็จะมีพื้นที่ใช้สอยกว้างพอสมควร พักรวมกันแล้วไม่ทำให้รู้สึกถึงความอึดอัด และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆให้อย่างเช่น เตียงนอนขนาดใหญ่ที่หนาและนุ่มนอนหลับได้อย่างสบาย โทรทัศน์ พัดลม กระติกน้ำร้อน และมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น บอกเลยว่าบ้านพักที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งที่พักที่เราอยากจะแนะนำให้เลือกมาพักเมื่อมาเที่ยวที่ภูทับเบิกค่ะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท