บ้านอยู่สบาย บูทิค เฮาส์ (Baan U Sabai Boutique House)

“บ้านอยู่สบาย บูทิค เฮาส์ ที่พักสไตล์ล้านนา ทำเลดี ใกล้สนามบิน ราคาถูก”
บ้านอยู่สบาย บูทิค เฮาส์-ที่พักใกล้สนามบินเชียงใหม่ราคาหลักร้อย-itravel

บ้านอยู่สบาย บูทิค เฮาส์ อีกหนึ่งที่พักที่อยู่ใกล้กับสนามบินจังหวัดเชียงใหม่ ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 650 บาทเท่านั้น และยังมีอีกหนึ่งที่พักที่นักท่องเที่ยวชื่นชอบ ซึ่งได้รับคะแนนจาก Agoda และ Booking.com สูงถึง 8.6 คะแนน จากผู้ที่เคยมาพักแล้ว ที่พักนั้นจะมีสไตล์การตกแต่งในแบบล้านนาร่วมสมัย มีกลิ่นอายความเป็นโมเดิร์นผสมผสานเข้าร่วมกัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ซึ่งจะมีทั้งสระเด็กและผู้ใหญ่ ใครที่ขับรถยนต์มาเองก็มีที่จอดรถ หรือถ้านั่งเครื่องบินมาก็มีบริการรถรับส่งจากสนามบินมายังที่พัก มีบริการรถเช่าสำหรับใครที่ต้องการเที่ยวในที่ต่างๆ หรืออยากปั่นจักรยานชมวิวใกล้ๆแถวนี้ก็มีบริการให้เช่าอีกด้วย และยังฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ถ้าสนใจอยากมาพักก็อย่าลืมจองห้องพักกันล่วงหน้าด้วยนะคะ

รูปบรรยากาศ บ้านอยู่สบาย บูทิค เฮาส์ (Baan U Sabai Boutique House)

ราคาเริ่มต้นของ บ้านอยู่สบาย บูทิค เฮาส์ (Baan U Sabai Boutique House)

690 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบ้านอยู่สบาย บูทิค เฮาส์ (Baan U Sabai Boutique House)

แผนที่การเดินทางไปที่บ้านอยู่สบาย บูทิค เฮาส์ (Baan U Sabai Boutique House)

รายละเอียด บ้านอยู่สบาย บูทิค เฮาส์ (Baan U Sabai Boutique House)

ห้องพักที่นี่จะเป็นเหมือนบ้านเรือนไทยในสมัยล้านนาที่แถวยาวเป็นกึ่งสไตล์บูติก มีด้วยกัน 2 ชั้น กับอีก 14 ห้องพัก โดยจะมีห้องพักให้เลือกด้วยกัน 2 ประเภท ได้แก่ ห้องซูพีเรียร์พูลวิว 9 ห้อง และห้องดีลักซ์พูลแอคเซส 5 ห้อง ภายในห้องพักมีการตกแต่งด้วยไม้สัก ห้องก็กว้างขวางมีพื้นที่สำหรับนั่งเล่น มีระเบียงส่วนตัวให้ออกมาชมวิวด้านนอกได้ แต่ถ้าใครที่ชอบว่ายน้ำแนะนำให้เลือกพักที่ชั้นล่าง เพราะสามารถเปิดประตูระเบียงออกมาก็ลงเล่นน้ำได้เลย นอกจากนี้แล้วทุกห้องก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้ครบครันไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น โต๊ะทำงาน มีโคมไฟ ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำส่วนตัว และยังมีพื้นที่ส่วนกลางให้สำหรับนั่งเล่น

 

รีวิวบ้านอยู่สบาย บูทิค เฮาส์ (Baan U Sabai Boutique House)

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท