บ้านสังข์รีสอร์ทระยอง (bansangresort)

ที่พักสไตล์รีสอร์ทติดริมชายหาดอาหารหารอร่อยแถมมีห้องจัดเลี้ยงและห้องสัมมนา

บ้านสังข์รีสอร์ทระยองเป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ในอำเภอแกลงจังหวัดระยองซึ่งตัวรีสอร์ทตั้งอยู่ริมหาดอ่าวเจริญ รีสอร์ทแห่งนี้ต้อนรับนักเดินทางอย่างหลากหลายและต่างสถานที่ ตัวโรงแรมมีบริเวณกว้างขวางที่พักของที่นี่มีสไตล์เป็นบ้านพักบังกะโลหลังเล็ก ๆ น่ารัก ซึ่งมีหลายหลังให้ผู้ที่เข้ามาพักได้เลือกสรรกันอย่างเต็มที่ บริเวณโดยรอบรีสอร์ทมีร้านขายของและร้านอาหารของชาวบ้านแถวนั้นตั้งอยู่มากมายที่เปิดไว้พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าทุกคน ภายในรีสอร์ทมีความร่มรื่นและเต็มไปด้วยต้นไม้ที่ปลูกไว้และตบแต่งอย่างสวยงาม ถัดไม่ไกลจากตัวรีสอร์ทคือหาดทรายแก้วถึงเป็นหาดที่มีนักท่องเที่ยวแวะเวียนมาเที่ยวเล่นอยู่เป็นประจำทั้งปี ซึ่งเราสามารถเดินลงไปยังชายหาดได้จากที่พักเลยเนื่องจากทางรีสอร์ทมีทางเดินลงหาดให้เป็นส่วนตัวโดยเฉพาะ นอกจากมีที่พักให้แก่นักท่องเที่ยวที่ต้องการแวะเวียนเข้ามาพักผ่อนแล้วที่รีสอร์ทแห่งนี้ยังมีห้องจัดเลี้ยง ห้องสัมมนาและห้องอาหารที่เตรียมไว้ให้แก่ผู้ที่ต้องการมาจัดปาร์ตี้สังสรรค์หรือสัมมนาประชุมได้อีกด้วย

รูปบรรยากาศ บ้านสังข์รีสอร์ทระยอง (bansangresort)

ราคาเริ่มต้นของ บ้านสังข์รีสอร์ทระยอง (bansangresort)

2500 บาท (สำหรับ 6-8 ท่าน) บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบ้านสังข์รีสอร์ทระยอง (bansangresort)

แผนที่การเดินทางไปที่บ้านสังข์รีสอร์ทระยอง (bansangresort)

รายละเอียด บ้านสังข์รีสอร์ทระยอง (bansangresort)

บ้านสังข์รีสอร์ทระยองเป็นรีสอร์ทที่อยู่ตั้งใกล้กับหาดทรายแก้วเป็นอย่างมากและมีนักท่องเที่ยวแวะเวียนมายังหาดแห่งนี้อยู่เป็นประจำทั้งปีโดยเฉพาะช่วง High Season ซึ่งจะมีทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติมาเที่ยวเล่นที่นี่อย่างไม่ขาดสาย ที่รีสอร์ทแห่งนี้มีที่พักมากมายไว้รอต้อนรับแก่แขกทุกท่านที่ต้องการจะมาเข้าพักซึ่งบ้านพักแต่ละหลังสามารถพักได้ถึง 4 – 12 คนเลยทีเดียวซึ่งเหมาะอย่างมากแก่การมาจัดเลี้ยงสังสรรค์หรือประชุมสัมมนากันที่นี่และรีสอร์ทยังมีบริการจัดอาหารเพื่อจัดเลี้ยงให้อีกด้วย ด้วยความที่ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่บริเวณหาดทรายแก้วที่มีนักท่องแวะเวียนมาเยอะแล้วนั้นจึงทำให้มีร้านอาหารและร้านค้ามากมายอยู่ทั่วบริเวณซึ่งเปิดให้บริการแก่นักท่องเที่ยวตลอดเวลา การเดินทางมายังรีสอร์ทแห่งนี้สามารถเดินทางมาได้อย่างสะดวกโดยเฉพาะหากมีรถยนต์ส่วนตัวทางรีสอร์ทก็ได้จัดสรรที่จอดรถให้แก่แขกที่มาเข้าพักเพื่อความสะดวกสบายอีกด้วย สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงกับรีสอร์ทแห่งนี้ก็มีอย่างมากมายอาทิเช่น สวนวังแก้ว สวนพฤกษศาสตร์จังหวัดระยอง เป็นต้น

บ้านสังข์รีสอร์ทระยอง (bansangresort)

ให้เราแนะนำโปรโมชั่นและโค้ดส่วนลดล่าสุด ทักไลน์ iTravel มาสิครับ

เพิ่มเพื่อน

เช็คราคาล่าสุดที่ Agoda และ Booking.com