บ้านสวนภูทับเบิก

“บ้านสวนภูทับเบิก ที่พักหลายสไตล์ ชมทะเลหมอก ฟรีหมูกระทะ ห้องพักราคาถูก”
บ้านสวนภูทับเบิก-ที่พักภูทับเบิกมีหมูกระทะ-itravel

อีกหนึ่งที่พักที่บรรยากาศดีไม่แพ้ที่อื่นเลยนั่นก็คือ บ้านสวนภูทับเบิก รายล้อมด้วยธรรมชาติ มองเห็นวิวขุนเขาของภูทับเบิกได้อย่าง 360 องศา มองเห็นทัศนียภาพของภูทับเบิกได้อย่างสวยงาม มีที่พักให้บริการทั้งแบบบ้านพักและโดมแบบเต็นท์ และสุดพิเศษเมื่อมาพักที่บ้านสวนภูทับเบิก จะได้รับฟรีหมูกระทะพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดไปเลย 1 ชุด ให้คุณได้กินกันอย่างอร่อยไปกับอากาศที่เย็นสบาย ตื่นมายามเช้าก็มองเห็นทะเลหมอกได้จากภายในห้องพัก ซึ่งที่นี่ก็ยังเป็นอีกหนึ่งจุดชมวิวที่สวยในภูทับเบิก ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi สามารถเล่นเน็ตได้แม้ว่าจะอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีทั้งห้องน้ำที่เป็นส่วนตัวและห้องน้ำรวมที่สะอาด ใครที่อยากมาพักผ่อน ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศดี ราคาถูก ก็อย่าลืมเลือกมาพักที่บ้านสวนภูทับเบิกกันนะคะ

รูปบรรยากาศ บ้านสวนภูทับเบิก

ราคาเริ่มต้นของ บ้านสวนภูทับเบิก

1,300 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบ้านสวนภูทับเบิก

แผนที่การเดินทางไปที่บ้านสวนภูทับเบิก

รายละเอียด บ้านสวนภูทับเบิก

บ้านสวนภูทับเบิก จะให้บริการที่พักแบบเต็นท์จะเช่ากับทางรีสอร์ทหรือนำมาเองก็ได้ หรือจะเลือกที่พักแบบโดม สีขาวโปร่งโล่ง สามารถมองเห็นทัศนียภาพด้านนอกได้แบบ 360 องศา ซึ่งเป็นที่พักที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวที่มาพักกันที่นี่ หรือใครที่ชอบความเป็นส่วนตัวสักหน่อยก็เลือกเป็นแบบบ้านพักที่เป็นหลัง มีระเบียงหน้าด้าน สามารถมานั่งเล่นรับชม หรือนั่งกินหมูกระทะก็ได้เช่นกัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้มากมายทั้ง พัดลม โทรทัศน์ เตียงนอน กระติกน้ำร้อน เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัว ผ้าเช็ดตัว เป็นต้น ใครชอบสไตล์ไหนก็สามารถจับจองที่พักกันได้เลย

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท