บ้านสวนคุณยาย

“อยากสนุกสุดแสนสบาย มาบ้านสวนคุณยาย สบายทั้งกาย ทั้งใจ”

แน่นอนครับว่าที่นี่ เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก ขอมาแนะนำที่แรกเลยแล้วกัน กับ บ้านพัก บ้านสวนคุณยาย กับ สระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัวขนาดใหญ่ กับ บรรยากาศวิวภูเขา อากาศดี เย็นสบายตลอดทั้งวัน สำหรับที่พักแห่งนี้เป็นบ้านหลังใหญ่เข้าพักได้ 4-6 คน เหมาะสำหรับผู้ที่จะพาครอบครัวมาเที่ยว ห้องพักนั้นตกแต่งสวยงาม เฟอร์นิเจอร์ก็สวยงาม แข็งแรง ที่สำคัญที่นี่สามารถเดินทางเที่ยวต่อกันได้สะดวก เพราะอยู่ใกล้กับ เขื่อนขุนด่านปราการชลเพียงแค่ 3 กิโลเมตรเท่านั้น นอกจากนั้นแล้วก็ยังใกล้กับ น้ำตกวังตะไคร้ น้ำตกสาลิกาอีกด้วย ซึ่งพวกเราก็ได้รวบรวมรายละเอียดของที่พัก พร้อมกับภาพบรรยากาศของบ้านพักมาให้ชมกันด้วย

รูปบรรยากาศ บ้านสวนคุณยาย

ราคาเริ่มต้นของ บ้านสวนคุณยาย

1008 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบ้านสวนคุณยาย

แผนที่การเดินทางไปที่บ้านสวนคุณยาย

รายละเอียด บ้านสวนคุณยาย

สำหรับที่นี่นั้น รูปแบบของห้องพักนั้น มีจุดเด่นอยู่ที่สามารถเข้าพักได้หลายคน ไม่ว่าจะเป็นห้องพักสวีท แบบเตียงคู่ 2 เตียง ที่เข้าพักได้สูงสุด 6 ท่าน , ห้อง Deluxe สำหรับ 3 คน เป็นเตียงเดี่ยว , หรือ จะเป็นสวีทใหญ่ สำหรับครอบครัว โดยขนาดห้องใหญ่ถึง 64 ตารางเมตรเลยทีเดียว การตกแต่งห้องพักภายในนั้นสะอาด มีเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ ที่จำเป็นครบครัน มีระเบียงทุกห้อง พร้อมกับสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่คุณเองสามารถผ่อนคลายได้ตลอดเวลา ที่นี่เหมาะสำหรับที่จะพักผ่อนมากด้วยคุณภาพของที่พัก กับ บรรรยากาศโดยรอบ ที่เข้ากันได้ดีสุดๆ

 

รีวิวบ้านสวนคุณยาย

 

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท