บ้านสวนคุณยาย (Baan Suan Khun Yaiy)

“บ้านสวนคุณยาย บรรยากาศร่มรื่น บ้านพักหรู น่าอยู่ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญ”

บ้านสวนคุณยาย รีสอร์ทที่อยู่ใจกลางแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของจังหวัดนครนายก จะไปเที่ยวเขื่อนขุนด่านปราการชล ก็สะดวก หรือจะเที่ยวน้ำตกวังตะไคร้, น้ำตกนางรอง และน้ำตกสาลิกา ก็ใกล้นิดเดียว และยังเป็นรีสอร์ทที่มีความหรูหราดูดีมากๆเลย ถ้าเทียบกับราคาแล้วก็ถือว่าคุ้มเลยทีเดียว โดยรีสอร์ทนี้สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้จำนวนมาก ไม่ว่าจะมาเที่ยวกันแบบชิลๆกับกลุ่มเพื่อนๆ หรือมาเป็นหมู่คณะ หรือจะมาทั้งครอบครัว รวมถึงใครที่มากันเพียงแค่ 2 คน ที่นี่ก็มีห้องพักให้สำหรับทุกกลุ่มเลย โดยห้องพักจะเริ่มพักได้ตั้งแต่ 2 คน สูงสุดถึง 11 คนเลย ซึ่งที่พักที่นี่มาในรูปแบบของบ้านเป็นหลัง ดูแล้วรู้สึกได้ถึงความอบอุ่น ที่ภายในห้องพักเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มีพื้นที่กว้าง มีโซนนั่งเล่น และยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ไว้ให้สำหรับคนที่มาพักได้เล่นกันอีกด้วย

รูปบรรยากาศ บ้านสวนคุณยาย

ราคาเริ่มต้นของ บ้านสวนคุณยาย

685 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบ้านสวนคุณยาย

แผนที่การเดินทางไปที่บ้านสวนคุณยาย

รายละเอียด บ้านสวนคุณยาย

บ้านสวนคุณยาย มีบ้านพักหลากหลายประเภท รองรับได้ทุกกลุ่มที่มาเที่ยวกัน เริ่มจากห้องดีลักซ์ ที่ตกแต่งให้ดูสบายๆ ดูโล่งโปร่งสบาย หรือจะเป็นห้องในสไตล์ อพาร์ทเม้น ห้องกว้างขวาง มีห้องนั่งเล่นส่วนตัว และยังมีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ให้สามารถทำกับข้าวกินเองได้ สำหรับใครมากันแบบครอบครัวไม่ว่าจะ 4 คนหรือมากกว่านั้น ก็จะต้องเลือกพักที่ห้องสกาย สวีท หรือ ห้องสกาย แฟมิลี่ สวีท แต่ถ้ากันเป็นหมู่คณะแนะนำให้เลือกเป็นบ้านพักหลังใหญ่อย่างสกาย เฮาส์ โดยทุกห้องจะเป็นห้องปรับอากาศ พร้อมมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้แบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า มีห้องน้ำส่วนตัว เครื่องทำน้ำอุ่น และมีข้าวของเครื่องใช้ในห้องน้ำให้ใช้กันแบบฟรีๆ นอกจากนี้แล้วยังมีฟรี WiFi ด้วยบรรยากาศที่ร่มรื่นของรีสอร์ททำให้เหมาะสำหรับใครที่ต้องการมาพักผ่อนเติมพลังก่อนกลับไปทำงาน

 

รีวิวบ้านสวนคุณยาย (Baan Suan Khun Yaiy)

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท