บ้านลาเต้ (Baan La-te)

“บ้านลาเต้ บ้านพักตากอากาศ ติดทะเล ราคาเป็นกันเอง ใกล้วัดเจดีย์”
บ้านลาเต้-ที่พักใกล้วัดเจดีย์นครศรีธรรมราช-itravel

อีกหนึ่งที่พักที่อยู่ใกล้ ๆ กับวัดเจดีย์และเราก็อยากแนะนำให้มาพักก็คือ บ้านลาเต้ บ้านพักตากอากาศที่อยู่ติดชายทะเล ภายในรีสอร์ทเต็มไปด้วยต้นมะพร้าว อากาศก็เย็นสบาย ร่มรื่น เหมาะกับการพักผ่อนกับครอบครัว จุดเด่นของที่นี่ก็คือมีเรือประมงมาขึ้นที่นี่ ทำให้อาหารทะเลมีความสดมาก ๆ ใครที่ได้กินก็จะต้องฟินไปตาม ๆ กันอย่างแน่นอน ยังฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นกันฟรี ๆ มีที่นั่งริมชายหาดเผื่อว่าใครอยากจะที่จัดปาร์ตี้ปิ้งย่างอาหารทะเลริมทะเล ก็สามารถทำได้เช่นกัน นอกจากนี้แล้วยังมีจักรยานให้เช่า มีรถตู้ให้เช่าพาไปเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เรียกได้ว่าจะเดินทางโดยเครื่องบินก็สะดวกสบาย หรือจะขับรถยนต์มาเองก็มีที่จอดรถไว้ให้บริการ ถ้าสนใจก็ลองดูรายละเอียดต่าง ๆ ทั้งราคา ทำเลที่ตั้ง รวมไปถึงภาพบรรยากาศที่เราได้นำมาฝากกันก่อนได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ บ้านลาเต้ (Baan La-te)

ราคาเริ่มต้นของ บ้านลาเต้ (Baan La-te)

1,600 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบ้านลาเต้ (Baan La-te)

แผนที่การเดินทางไปที่บ้านลาเต้ (Baan La-te)

รายละเอียด บ้านลาเต้ (Baan La-te)

บ้านลาเต้ เป็นบ้านพักตากอากาศ ตั้งอยู่ริมทะเล ตกแต่งในสไตล์ลอฟท์ ซึ่งบ้านแต่ละหลังก็จะตั้งห่างกันเล็กน้อย ให้ความเป็นส่วนตัว พักได้ห้องพักไม่เกิน 3 คน พื้นที่ใช้สอยภายในห้องก็กว้างตามมาตรฐาน มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์พร้อมเคเบิ้ลทีวี มีตู้เย็น น้ำดื่ม เตียงนอนคิงไซส์ ผ้าเช็ดตัว ห้องน้ำส่วนตัวที่แยกโซนเปียกและแห้งทำให้ไม่ลื่นเวลาเข้าห้องน้ำ ยังมีผลิตภัณฑ์ในการอาบน้ำไว้ให้ใช้กันฟรี ๆ อีกด้วย มีเครื่องทำน้ำอุ่น และบ้านพักทุกหลังก็ยังมีระเบียงส่วนตัว ให้ออกมานั่งเล่นชมวิวพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงาม ส่วนใครที่อยากมาฟินหรือมองหาที่พักใกล้ ๆ วัดเจดีย์ ก็ลองมาพักกันที่นี่ แล้วก็อย่าลืมจองห้องพักกันล่วงหน้าด้วยนะคะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท