บ้านลมทะเลระยอง

“บ้านลมทะเลระยอง บ้านพักตากอากาศสไตล์บูติก บรรยากาศสุดฟิน เป็นส่วนตัว กิจกรรมก็เพียบ”
บ้านลมทะเลระยอง-ระยองรีสอร์ท-itravel

บ้านลมทะเลระยอง รีสอร์ทเล็ก ๆ ริมทะเลหาดแม่รำพึง มีหาดทรายที่ขาวเนื้อละเอียด น้ำทะเลก็ใสสะอาดน่าลงเล่นน้ำมาก ๆ ใครที่อยากจะเดินเล่นชิล ๆ หรือจะเล่นน้ำทะเลก็เดินลงไปเล่นได้ทุกเมื่อตามที่ต้องการเลย และจุดเด่นอีกอย่างของรีสอร์ทที่ใครมาก็ต้องชื่นชอบเพราะบรรยากาศของที่นี่แสนจะเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนหย่อนใจกับครอบครัว ซึ่งที่นี่มีห้องพักให้เลือกหลากหลายสไตล์ มีทั้งแบบห้องพัก บ้านพัก และบังกะโล จะมากันกี่คนก็มีที่ให้คุณได้นอนกันอย่างแน่นอน สิ่งอำนวยความสะดวกมีให้เพียบ ไม่ว่าจะเป็น ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้ทุกห้อง เล่นเน็ตได้ทั่วทุกพื้นที่ของรีสอร์ท มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งเล่นได้ทุกคนทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ยังมีกิจกรรมนำเที่ยวมาทัวร์เกาะเสม็ด ดูกระชังปลา ดำน้ำดูปะการัง ฯลฯ เรียกได้ว่าเป็นทริปที่คุณจะได้เต็มอิ่มไปกับความสุขและความสนุกกันเลย

รูปบรรยากาศ บ้านลมทะเลระยอง

ราคาเริ่มต้นของ บ้านลมทะเลระยอง

1,000 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบ้านลมทะเลระยอง

แผนที่การเดินทางไปที่บ้านลมทะเลระยอง

รายละเอียด บ้านลมทะเลระยอง

สำหรับที่พักของที่นั้นจะเป็นลักษณะของบ้านพักตากอากาศ ที่ตกแต่งในสไตล์บูติก มีกลิ่นอายของธรรมชาติ ภายในรีสอร์ทก็มีความร่มรื่น มีมุมนั่งเล่นพักผ่อนหรือจุดสวย ๆ ให้คุณได้ถ่ายรูปกันด้วย ในส่วนของที่พักนั้นก็จะแบ่งเป็น 2 ส่วน คือ ที่พักสไตล์บังกะโล และ ที่พักสไตล์โรงแรม พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป แต่ถ้าใครมากันหลายคนแนะนำให้เลือกแบบบังกะโลเพราะจะได้ความเป็นส่วนตัว และยังนอนด้วยกันได้หลายคน ทุกห้องจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน เช่น แอร์ ทีวี ที่นอน ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น และห้องน้ำส่วนตัว ยังมีระเบียงส่วนตัวให้ออกมานั่งเล่นชมวิวได้อีกด้วย หรือใครอยากจะปาร์ตี้สังสรรค์ริมชายหาดยามค่ำคืนก็สามารถจัดได้เลย อยากกินอาหารทะเลสด ๆ ปิ้งย่าง ก็มีบริการเตาปิ้งย่างให้อีกด้วย ถ้าอยากมาพักผ่อนไปพร้อมกับชมความงามของท้องทะเลก็อย่าลืมนึกถึงที่นี่ รับรองมาแล้วจะต้องติดใจกันอย่างแน่นอนค่ะ

 

รีวิวบ้านลมทะเลระยอง

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท