บ้านริมแคว แพริมน้ำ (Baan Rim Kwae Pae Rim Nam)

“บ้านริมแคว แพริมน้ำ ห้องพักหลากหลาย บรรยากาศดี ราคาแค่หลักร้อย”

บ้านริมแคว แพริมน้ำ รีสอร์ทริมแม่น้ำแคว ที่เต็มไปด้วยขุนเขาและสายน้ำ ภายในรีสอร์ทมีความร่มรื่นของต้นไม้มากมาย ห้องพักก็มีให้เลือกหลายสไตล์ ราคาเริ่มต้นแค่หลักร้อยเท่านั้น สามารถรองรับผู้มาพักได้กว่าสองร้อยคน จะมากันเป็นคู่ หรือครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน หรือหมู่คณะ ก็เฮฮาสนุกสนานกันได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้แล้วก็ยังมีกิจกรรมมากมาย เช่น ล่องแพเปียกที่ให้คุณได้ลอยคอไปตามกระแสน้ำ มองเห็นวิวทิวทัศน์ของทางรถไฟสายมรณะ ส่วนยามเย็นก็มีกิจกรรม Light & Sound ที่เล่าเรื่องราวของประวัติรถไฟสายมรณะ มีกิจกรรมแคมป์ไฟให้ได้สนุกสนาน กิจกรรมเยอะขนาดนี้จะสนุกขนาดไหนนั้นต้องมาสัมผัสด้วยตัวเองกันแล้ว และวันนี้พวกเราก็มีรายละเอียดพร้อมกับภาพบรรยากาศมาให้ได้ชมกันด้วย บรรยากาศจะแจ่มแค่ไหนนั้นเรามาดูกันเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ บ้านริมแคว แพริมน้ำ (Baan Rim Kwae Pae Rim Nam)

ราคาเริ่มต้นของ บ้านริมแคว แพริมน้ำ (Baan Rim Kwae Pae Rim Nam)

400 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบ้านริมแคว แพริมน้ำ (Baan Rim Kwae Pae Rim Nam)

แผนที่การเดินทางไปที่บ้านริมแคว แพริมน้ำ (Baan Rim Kwae Pae Rim Nam)

รายละเอียด บ้านริมแคว แพริมน้ำ (Baan Rim Kwae Pae Rim Nam)

สำหรับที่พักนั้นจะมีให้เลือกหลายสไตล์ ใครชอบแนวไหนก็เลือกได้ตามใจชอบ ตามกำลังเงินในกระเป๋าของคุณกันเลย ซึ่งรีสอร์ทจะมีเป็นบ้านพักที่แยกเป็นหลัง ๆ ให้ความเป็นส่วนตัว จะพักได้ 2 คน ส่วนถ้ามากันเป็นครอบครัวก็จะมีเป็นบ้านพักสำหรับครอบครัว นอนได้ 4 คน หรือใครที่มาเที่ยวกันเป็นกลุ่ม หมู่คณะ อยากนอนด้วยกันก็จะมีเป็นเรือนนอนพักได้มากสุด 10 คน นอกจากมีบ้านพักบนฝั่งแล้วก็ยังมีเรือนแพพักที่มีทั้งห้องพัดลมและห้องแอร์ให้ได้เลือกกันอีกด้วย ภายในบ้านพักแต่ละหลังก็เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มีที่นอนให้ พัดลมหรือแอร์ ทีวี ตู้เย็น น้ำดื่ม กาต้มน้ำร้อน กาแฟและโอวัลตินสำเร็จรูป มีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมครีมอาบน้ำ แชมพู ครีมนวด และผ้าเช็คตัวให้อีกด้วย และก็ยังมีฟรี Wi-Fi สระว่ายน้ำที่อยู่ในแม่น้ำแคว ถ้าสนใจอยากมาพักผ่อน เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมมากมาย ก็ลองมาพักกันที่นี่ดูนะคะ

 

รีวิวบ้านริมแคว แพริมน้ำ (Baan Rim Kwae Pae Rim Nam)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท