บ้านริมทะเลกุยบุรี (Banrimtahlekuiburi)

“บ้านริมทะเลกุยบุรี สไตล์โมเดิร์น ติดทะเล เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อน”
บ้านริมทะเลกุยบุรี-ที่พักกุยบุรีติดทะเลมีสระว่ายน้ำ-itravel

วันหยุดยาวที่จะถึงนี้ใครที่กำลังวางแผนเที่ยวกับแก๊งค์เพื่อน หรือยกครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อนกันที่ทะเล แต่ยังหาที่พักถูกใจไม่ได้ วันนี้เราขอแนะนำที่ บ้านริมทะเลกุยบุรี บ้านพักตากอากาศหลังใหญ่ที่ตั้งอยู่ริมทะเล บรรยากาศโดยรอบมีความร่มรื่นของต้นไม้มากมาย เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว แถมยังมีชายหาดส่วนตัว จะเล่นน้ำกันก็ไม่ต้องกังวลว่าจะมีคนอื่นมารบกวน หรือถ้าอยากว่ายน้ำจืดก็มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่ตั้งขนานกับทะเลทำให้ว่ายไปมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ยามเย็นจะนั่งปิ้งย่างอาหารทะเลหรือบาร์บีคิวก็จัดปาร์ตี้ย่อมๆของคุณได้เลย เพราะภายในบ้านนั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายไว้ให้มากมาย มีชุดคาราโอเกะให้ได้ร้องเพลงกันอย่างสนุกสนานแบบไม่ต้องเกรงใจใครเลย และที่นี่ก็ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติหลายที่ เช่น เขาแดง เขาสามร้อยยอด ถ้ำไทร หาดสามพระยา เป็นต้น

รูปบรรยากาศ บ้านริมทะเลกุยบุรี (Banrimtahlekuiburi)

ราคาเริ่มต้นของ บ้านริมทะเลกุยบุรี (Banrimtahlekuiburi)

11,000 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบ้านริมทะเลกุยบุรี (Banrimtahlekuiburi)

แผนที่การเดินทางไปที่บ้านริมทะเลกุยบุรี (Banrimtahlekuiburi)

รายละเอียด บ้านริมทะเลกุยบุรี (Banrimtahlekuiburi)

บ้านริมทะเลกุยบุรี เป็นบ้านสีขาวหลังใหญ่ ตั้งริมทะเล บรรยากาศค่อนข้างเป็นส่วนตัว สามารถพักได้มากถึง 15 คน ภายในบ้านก็ตกแต่งได้อย่างสวยงาม มีความเรียบง่ายตามธรรมชาติ แบ่งออกเป็นห้องนอน 6 ห้อง มีห้องน้ำ 6 ห้อง และห้องนั่งเล่น ห้องครัวที่จัดมาพร้อมอุปกรณ์เครื่องครัวเพื่อให้คุณสามารถทำอาหารกินกันเอง เตาปิ้งย่างสำหรับการย่างอาหารทะเล ยังสามารถจัดปาร์ตี้กันได้ไม่ว่าจะริมสระว่ายน้ำหรือจะริมหาดก็ไม่ต้องเกรงใจใครเลยนอกจากนี้แล้วภายในบ้านก็ยังติดเครื่องปรับอากาศไว้ให้ทุกห้อง มีโทรทัศน์จอใหญ่ และยังมีรถ ATV ให้เช่า เผื่อใครที่อยากขับรถเล่นเลียบชายหาดสามารถแจ้งกับรีสอร์ทได้เลย ใครที่สนใจอยากมาพักก็อย่าลืมจองกันล่วงหน้า เพราะบ้านริมทะเลนี้มีเพียงแค่หลังเดียวเท่านั้น ฉะนั้นวางแผนก่อนเที่ยวกันด้วยนะคะ

 

รีวิวบ้านริมทะเลกุยบุรี (Banrimtahlekuiburi)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท