บ้านรับลม (Ban Rub Lom)

“บ้านรับลม บ้านพักตากอากาศ ติดทะเล วิวดี บรรยากาศแจ่ม ราคาเกินคุ้ม”

เที่ยวกันเป็นแก๊งค์มาหาที่พักริมทะเล ขอนำเสนอเป็น บ้านรับลม Pool villaราวกับเป็นบ้านพักตากอากาศ ตอบโจทย์สำหรับใครที่มาเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนๆ หรือครอบครัว เพราะที่เขาจะมีเป็นบ้านพักให้เลือกด้วยกัน 2 ประเภท เข้าพักได้มาสุดถึง 11 คนต่อหลัง บรรยากาศดี มีชายหาดส่วนตัว เงียบ สงบ ได้ความเป็นส่วนตัวโดยที่ไม่ต้องกังวลว่าคนอื่นจะมารบกวน ภายในบ้านก็จะมีข้าวของใช้ต่างๆ ราวกับอยู่บ้านเป็นของตัวเองเลย ห้องก็กว้างขวาง มีโซนให้นั่งเล่น ห้องครัวพร้อมด้วยอุปกรณ์ครัวแบบครบชุด และยังสามารถทำกิจกรรมภายในบ้านได้เลย ไม่ว่าจะ ปิ้งย่างซีฟู้ด บนเตาปิ้งย่างที่ทางบ้านพักจัดให้ หรือจะจัดพูลปาร์ตี้ก็ได้เช่นกัน และยังมีจักรยานให้ปั่นเที่ยวเล่นโดยที่ไม่ต้องเสียค่าเช่า มีอินเทอร์เน็ต WiFi ที่เล่นได้ทั้งภายในห้องพักและบริเวณโดยรอบภายในรีสอร์ท มีที่จอดรถส่วนตัวข้างบ้านพักได้เลย ใครที่อยากมาพักให้รีบจองกันล่วงหน้าเพราะที่นี่เขาเต็มไวมากจริงๆค่ะ

รูปบรรยากาศ บ้านรับลม

ราคาเริ่มต้นของ บ้านรับลม

6136 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบ้านรับลม

แผนที่การเดินทางไปที่บ้านรับลม

รายละเอียด บ้านรับลม

Ban Rub Lom” เหมาะสำหรับคนที่เที่ยวเป็นกลุ่ม เพราะที่นี่จะเป็นบ้านพักตากอากาศแบบเป็นหลัง มีให้เลือก 2 หลัง บ้านรับลม ไม่มีสระว่ายน้ำ กับ บ้านรับลม มีสระว่ายน้ำส่วนตัว แต่ละหลังจะตกแต่งแตกต่างกันนิดหน่อย โดยมีพื้นที่ความกว้างของบ้านเท่ากันจะอยู่ที่ 180 ตารางเมตร ซึ่งจะเข้าพักได้ตั้งแต่ 6 – 10 คน ด้วยราคาเริ่มต้นเบาๆเพียงแค่ 6,500 บาท ยิ่งถ้ามากันหลายคนหารแล้วก็เฉลี่ยคนละไม่ถึงพันบาท ภายในบ้านพักจะประกอบไปด้วย ห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 3 ห้อง มีโถงกลางสำหรับ ห้องกินข้าว ห้องครัวพร้อมด้วยอุปกรณ์ทำครัวแบบครบชุด สามารถทำกับข้าวกินเองได้ ด้านหน้ามีระเบียงออกมาให้นั่งเล่นชมวิวได้ ด้านข้างของบ้านพักก็นำรถยนต์ส่วนตัวเข้ามาจอดได้เลยค่ะ มีเฟอร์นิเจอร์คุณภาพชั้นดี ไม่ว่าจะเตียงนอนทั้งแบบเตียงเดี่ยว เตียงคู่ ที่นอนนุ่มๆ โซฟา ตู้เสื้อผ้า และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ พัดลม โทรทัศน์ ตู้เย็น เป็นต้น

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท