บ้านรับลมชมตะวัน

“ที่พักริมชายหาด จะร้อง เล่น เต้น ปิ้งย่าง ทำอาหาร ก็สนุกได้เต็มที่ กับ บ้านรับลมชมตะวัน”
บ้านรับลมชมตะวัน-ที่พักจันทบุรีติดทะเลทำอาหารได้-travel

ใครที่กำลังมองหาบ้านพักที่จะมาเที่ยวสังสรรค์กับครอบครัวหรือแก๊งเพื่อนนั้นขอแนะนำที่ บ้านรับลมชมตะวัน บ้านพักริมชายหาดแหลมสิงห์ ที่จะช่วยทำให้คุณสนุกไปกับวันหยุดสัปดาห์ เพราะที่นี่สามารถปิ้งย่างบาบีคิว อาหารทะเลสดๆ หรือจะทำอาหารกินเองได้ จะร้อง เล่น เต้น ก็สนุกกันได้อย่างเต็มที่เลย ด้วยพื้นที่ของรีสอร์ทก็ค่อนข้างกว้างสามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้เป็นจำนวนมาก มีบ้านพักหลายหลัง ให้เลือกหลายสไตล์ ซึ่งแต่ละหลังก็ตกแต่งได้อย่างน่าอยู่มากๆเลยค่ะ ยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นเน็ตได้ทั้งในบ้านพักและบริเวณโดยรอบของรีสอร์ท หรือใครที่ไม่อยากเล่นน้ำทะเล ที่นี่ก็มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ นอกจากนี้แล้วที่นี่ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆของจันทบุรีอีกด้วย หากคุณสนใจอยากจะเปลี่ยนบรรยากาศมาพักผ่อนชิลๆที่นี่ก็สามารถจองได้เลยหรือจะชมภาพบรรยากาศที่เราได้นำมาฝากกันก่อนได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ บ้านรับลมชมตะวัน

ราคาเริ่มต้นของ บ้านรับลมชมตะวัน

1,300 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบ้านรับลมชมตะวัน

แผนที่การเดินทางไปที่บ้านรับลมชมตะวัน

รายละเอียด บ้านรับลมชมตะวัน

สำหรับห้องพักที่นี่ก็สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้จำนวนมาก ไม่ว่าจะมากันเป็นครอบครัว คู่รัก กลุ่มเพื่อนหรือกรุ๊ปทัวร์ ก็ไม่ต้องห่วงเรื่องที่พักเลย แถมยังมีห้องพักให้เลือกหลากหลายประเภท จะเข้าพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป มีทั้งบ้านพักที่ติดชายหาด และไม่ติดชายหาด ซึ่งภายในห้องพักก็กว้างขวาง พื้นที่ใช้สอยค่อนข้างมาก และทุกห้องยังตกแต่งได้อย่างสวยงาม เน้นความเรียบง่าย แต่ก็ยังมีสีสันรู้สึกถึงความสดชื่นมีชีวิตชีวา พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ทั้งแอร์ ทีวี ตู้เย็น เตียงนอน ห้องน้ำส่วนตัว และมีระเบียงหน้าบ้านพักแบบส่วนตัวให้อีกด้วย และวันนี้เราก็มีรายละเอียด ทั้งทำเลที่ตั้ง ราคาห้องพัก มาฝากสำหรับใครที่สนใจอยากจะพักผ่อนกันในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้กันด้วยค่ะ

 

รีวิวบ้านรับลมชมตะวัน

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท