บ้านมีสุข รีสอร์ท

“บ้านมีสุข รีสอร์ท ที่นี่ มีแต่ความสุข”

บ้านมีสุข รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่น่าอยู่มาก เงียบสงบ  รื่นรมย์ ให้ความเป็นส่วนตัว บรรยากาศดี ให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติ  โดยทางรีสอร์ทมีห้องพักรองรับถึง 14 ห้อง แต่ละห้องจะออกแบสไตล์บังกะโล ห้องมีขนาดความกว้าง อีกทั้งบริเวณพื้นที่รอบที่พักจะมีสวนหย่อม และมีพื้นที่นั้งเล่น ให้คุณได้ทำกิจกรรมผ่อนคลาย เพลิดเพลินไปกับธรรมชาติ นอกจากนั้นยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง Wi-Fi ฟรีทุกห้อง ไม่จำกัด มีพื้นที่จอดรถให้ภายในที่พัก ช่วยเพิ่มความปลอดภัย และยังมีบริการนวดผ่อนคลาย ให้คุณได้นวดผ่อนคลาย รู้สึกสบายมากยิ่งขึ้น ยิ่งกว่านั้น รีสอร์ทยังมีแหล่งท่องเที่ยวใกล้ๆ ที่ยอดฮิต สร้างชื่อเสียงให้กับจังหวัดปราจีนบุรี อีกหลายที่ บอกเลย ว่ามาที่นี้แหล่งคุ้มมาก ได้ทั้งเที่ยวสนุก และได้ที่พักที่สะดวกสบายอีกด้วย

รูปบรรยากาศ บ้านมีสุข รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ บ้านมีสุข รีสอร์ท

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบ้านมีสุข รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่บ้านมีสุข รีสอร์ท

รายละเอียด บ้านมีสุข รีสอร์ท

สำหรับที่นี่นั้นมีห้องพักรองรับถึง 14 ห้องด้วยกัน การออกแบบสไตล์บังกะโล เรียบง่าย มีหลายขนาดตั้งแต่ ห้องพักแบบ Deluxe ห้องพักแบบ Standard รวมไปถึงห้องขนาดใหญ่ มีขนาดกว้างมาก ล้อมรอบไปด้วยสวนหย่อม พื้นที่นั่งเล่น ให้ได้ทำกิจกรรมผ่อนคลายต่างๆ ห้องพักทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ทีวีจอแบน ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ รวมไปถึง Wi-Fi พร้อมให้คุณได้ใช้เน็ตตลอดวัน พร้อมทั้งมีที่จอดรถภายในที่พัก ให้คุณได้สะดวกเข้า ออก ท่องเที่ยว ที่สำคัญเป็นจุดขายที่นี่กับ บริการนวดผ่อนคลาย โดยที่นี่ ได้คะแนนรีวิวไป 8 คะแนนเต็ม 10 จาก Agoda ซึ่งเป็นคะแนนที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว โดยพวกเราได้รวบรวมภาพบรรยากาศที่พักมาให้ชมกันด้วยครับ เชิญชมกันได้เลย