บ้านภูดาว โฮมสเตย์

“บ้านภูดาว โฮมสเตย์ ห้องพักสะอาด กว้างขวาง ใกล้จุดชมวิว น้ำตก และราคาถูก”
บ้านภูดาว โฮมสเตย์-ที่พักควนนกเต้นภูบรรทัดพัทลุง-itravel

อีกหนึ่งที่พักที่เราอยากจะแนะนำให้เลือกมาพักก็คือ บ้านภูดาว โฮมสเตย์ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนหย่อนใจ ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติที่อยู่รายล้อม และไม่ว่าจะมากับคนรัก หรือมาเที่ยวกับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ก็มีห้องพักไว้รองรับได้อย่างแน่นอน ภายในที่พักบรรยากาศดี มีความร่มรื่นเป็นธรรมชาติ แถมยังมีความเงียบสงบ ผู้คนไม่ค่อยพลุกพล่าน ทำให้มีความเป็นส่วนตัว หรือใครที่อยากจะไปเที่ยวชมทะเลหมอกที่สวยงาม ดูพระอาทิตย์ขึ้นก็สามารถไปดูได้ที่จุดชมวิว​ควนนก​เต้นและจุดชมวิวภู​รุ่งแจ้งได้เลย หรือจะไปเที่ยวเล่นกันที่น้ำตกปากกรางก็ได้เช่นกัน เพราะอยู่ใกล้กับที่พักแค่นิดเดียว ใครที่สนใจอยากมาพัก มาฟินกับบรรยากาศดี เล่นน้ำตก ก็ดูรายละเอียดต่าง ๆ ของที่พัก และรูปภาพบรรยากาศของที่นี่กันได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ บ้านภูดาว โฮมสเตย์

ราคาเริ่มต้นของ บ้านภูดาว โฮมสเตย์

600 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบ้านภูดาว โฮมสเตย์

แผนที่การเดินทางไปที่บ้านภูดาว โฮมสเตย์

รายละเอียด บ้านภูดาว โฮมสเตย์

บ้านภูดาว โฮมสเตย์ มีห้องพักด้วยกัน 3 สไตล์ ได้แก่ ห้องพักมาตรฐานที่มีเครื่องปรับอากาศ ที่พักแบบขนำขนาดเล็ก และที่พักแบบขนำขนาดใหญ่ สามารถเลือกได้ตามใจชอบกันเลย แต่ละห้องก็จะพักได้ 2 คน ราคาเริ่มต้นเบา ๆ สบายกระเป๋าเพียงแค่คืนละ 600 บาท นอนด้วยกัน 2 คน และราคานี้ก็ยังรวมอาหารเช้าให้คุณได้อิ่มท้องยามเช้าอีกด้วย ถือว่าเป็นราคาที่ถูกและคุ้มมากเลยใช่ไหมคะ ส่วนภายในห้องพักจะตกแต่งสไตล์ลอฟท์ เน้นความเป็นธรรมชาติ ห้องกว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีระเบียงส่วนตัวที่สามารถมานั่งเล่น จัดปาร์ตี้สังสรรค์กันได้อย่างเป็นส่วนตัว หากวันหยุดนี้ยังไม่ได้วางแพลนเที่ยวไหนก็ล่องใต้มาเที่ยวกันที่นี่ได้เลย ยิ่งช่วงปลายปีอากาศก็จะเย็นดีเป็นพิเศษด้วยนะคะ

 

รีวิวบ้านภูดาว โฮมสเตย์

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท