บ้านฟ้าทะเลจันท์ (Baan Faa Talay Chan)

“บ้านฟ้าทะเลจันท์ ห้องกว้าง เน้นความสะอาด วิวสวย ใกล้ทะเล”

หากคุณกำลังมองหาบ้านพักริมทะเล บรรยากาศดีๆ ในวันสบายอยู่นั้น เราขอแนะนำที่นี่เลยกับ บ้านฟ้าทะเลจันท์ บ้านพักริมทะเล ที่มีบรรยากาศภายในรีสอร์ทที่ร่มรื่นเย็นสบาย มีต้นไม้อยู่รอบๆ ด้านหน้าอยู่ติดริมทะเล มีทั้งในแบบห้องพักและบ้านที่เป็นบังกะโล สำหรับ 2 คน แต่ถ้ามาเที่ยวกันหลายคนก็จะมีเป็นบังกะโลและบ้านพักวิลลา ที่เพิ่มจะเปิดให้บริการไม่นานมานี้เอง สามารถเข้าพักได้ 6 – 8 คน โดยห้องพักที่มีให้เลือกทั้งวิวสวนที่ดูร่มรื่นอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ และวิวทะเล เวลานอนจะได้ยินเสียงคลื่นทะเล นอกจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำ ฟรีอินเทอร์เน็ต WiFi บริการที่จอดรถแบบส่วนตัว และยังมีกิจกรรมมากมายให้ทำในระหว่างที่พักอยู่ด้วย เช่น เล่นน้ำทะเล กิจกรรมให้ตกหมึก ดำน้ำ หรือถ้าใครอยากจะเที่ยวต่อก็ขับรถไปอีกเพียงแค่นิดเดียวเท่านั้น

รูปบรรยากาศ บ้านฟ้าทะเลจันท์

ราคาเริ่มต้นของ บ้านฟ้าทะเลจันท์

1005 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบ้านฟ้าทะเลจันท์

แผนที่การเดินทางไปที่บ้านฟ้าทะเลจันท์

รายละเอียด บ้านฟ้าทะเลจันท์

สำหรับห้องพักที่นี่จะมีให้เลือกด้วยกันหลายประเภทถ้าเป็นแบบห้องพักก็จะสามารถพักได้ 2 คน ก็จะมีให้เลือกระหว่างห้อง Standard อยู่ฝั่งเดียวกับทะเล หรือบังกะโลแฝด วิวสวนธรรมชาติ แต่ถ้ามากันกลุ่มเพื่อนๆ หรือแบบครอบครัวก็จะมีบ้านพักที่เป็นทั้งบังกะโล อยู่ติดริมทะเล เพียงไม่กี่ก้าวก็เล่นน้ำทะเลได้เลย หรือจะเลือกเป็นบ้านพักหลังใหญ่ที่เปิดใหม่ ซึ่งทุกห้องพักจะมีระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวชายหาด โดยทุกห้องจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็นเตียงนอนนุ่มๆที่เลือกได้ทั้งเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัวเครื่องทำน้ำอุ่น และมีของใช้ต่างๆในห้องน้ำมาให้ครบ แถบจะไม่ต้องพกอะไรมาเองเลย และถ้าโจทย์ของคุณในวันนี้คือหาบ้านพักริมทะเล ราคาไม่แพง บรรยากาศดี สะอาด บ้านฟ้าทะเลจันท์ ก็ตัวเลือกที่ดีสำหรับทริปการพักผ่อนของคุณ

 

รีวิวบ้านฟ้าทะเลจันท์ (Baan Faa Talay Chan)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท

บ้านฟ้าทะเลจันท์ (Baan Faa Talay Chan)

ให้เราแนะนำโปรโมชั่นและโค้ดส่วนลดล่าสุด ทักไลน์ iTravel มาสิครับ

เพิ่มเพื่อน

เช็คราคาล่าสุดที่ Agoda และ Booking.com