บ้านพัก ลุงตีบ พาราไดซ์ รีสอร์ท (Baan Pak Lung Teeb Paradise)

“ที่พักติดทะเล ทำเลดี กิจกรรมเยอะ ราคาถูก ต้องนึกถึงที่ บ้านพัก ลุงตีบ พาราไดซ์ รีสอร์ท”
บ้านพัก ลุงตีบ พาราไดซ์ รีสอร์ท-ที่พักจันทบุรีติดทะเลราคาหลักร้อย-itravel

หากพูดถึงที่พักติดทะเลราคาหลักร้อยนั้น จะต้องมีชื่อ บ้านพัก ลุงตีบ พาราไดซ์ รีสอร์ท ติดอยู่อย่างแน่นอน เพราะเป็นรีสอร์ทที่มีราคาถูกมาก เริ่มต้นเพียงแค่คืนละ 500 บาทต่อห้อง และยังนอนด้วยกันได้ 2 คน ฉะนั้นเมื่อหารเฉลี่ยกันแล้วก็จ่ายแค่คนละ 250 บาทต่อคืนเท่านั้น แม้ว่ารีสอร์ทจะได้ไม่อยู่ติดกับหน้าชายหาดแต่ก็อยู่ไม่ไกลมากนัก ห่างจากหาดเจ้าหลาวเพียงแค่ 500 เมตรเท่านั้น ซึ่งตัวบ้านพักก็จะเป็นบ้านหลังสีเขียวและสีฟ้า ดูสดใส ภายในห้องก็ดูกว้าง มีระเบียงส่วนตัวที่สามารถออกมานั่งเล่นหรือทำกิจกรรมต่างๆ หรืออยากจะออกมานั่งเล่นเน็ตที่นี่ก็มี Wi-Fi ให้เล่นกันฟรีๆอีกด้วย ถ้าสนใจก็ลองดูรายละเอียดและภาพบรรยากาศของรีสอร์ทกันก่อนได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ บ้านพัก ลุงตีบ พาราไดซ์ รีสอร์ท (Baan Pak Lung Teeb Paradise)

ราคาเริ่มต้นของ บ้านพัก ลุงตีบ พาราไดซ์ รีสอร์ท (Baan Pak Lung Teeb Paradise)

500 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบ้านพัก ลุงตีบ พาราไดซ์ รีสอร์ท (Baan Pak Lung Teeb Paradise)

แผนที่การเดินทางไปที่บ้านพัก ลุงตีบ พาราไดซ์ รีสอร์ท (Baan Pak Lung Teeb Paradise)

รายละเอียด บ้านพัก ลุงตีบ พาราไดซ์ รีสอร์ท (Baan Pak Lung Teeb Paradise)

สำหรับบ้านพักจะมีด้วยกัน 2 แบบให้เลือก คือ บ้านพักเตียงเดี่ยว จะพักได้ 2 คน หรือต้องการบ้านพักเตียงคู่ ซึ่งเตียงคู่ในที่นี่ก็คือจะเป็นเตียงขนาดใหญ่มีจำนวน 2 เตียง โดยที่บ้านหลังนี้จะพักได้ 4 คน ราคาถ้าหารเฉลี่ยกันแล้วก็ยิ่งถูกลงไปอีก ห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างเรียบง่าย ผนังห้องก็ทาสีอ่อน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล กาต้มน้ำไฟฟ้า และห้องน้ำในตัว นอกจากนี้แล้วยังมีกิจกรรมที่ให้ได้ร่วมสนุกอย่าง ดำน้ำตื้น มีบริการนวด และตกปลา หรือใครที่อยากจะปิ้งย่างอาหารก็สามารถทำได้เช่นกันค่ะ ใครที่สนใจก็จองผ่านได้กับรีสอร์ท หรือจะจองทางออนไลน์ผ่าน Agoda หรือ Booking.com เลือกได้ตามสะดวกเลยค่ะ

 

รีวิวบ้านพัก ลุงตีบ พาราไดซ์ รีสอร์ท (Baan Pak Lung Teeb Paradise)

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท