บ้านพัก คาซา ซีไซด์ แบบ 2 ห้องนอน

“บ้านเป็นหลัง พักสงบ ติดหาดแม่รำพึง คาซา ซีไซด์ “

ถ้าหากคุณกำลังมองหาบ้านพักเป็นหลังล่ะก็ ที่ คาซา ซีไซด์ 2 ห้องนอนตอบโจทย์คุณได้ เพราะที่นี่เป็นเครือเดียวกับ รีสอร์ท Casa Seside ชื่อดังนั่นเอง สำหรับที่นี่ก็เปิดให้บริการตามชื่อที่พักเลย กับ บ้านเป็นหลังพร้อมสระว่ายน้ำ 2 ห้องนอน อยู่ติดกับชายหาดแม่รำพึง ที่พิเศษที่สุดเลยก็คือ คุณนั้นสามารถเข้าไปใช้บริการสระว่ายน้ำ ฟิตเนส นวดสปา แช่น้ำร้อน ทีรีสอร์ทในเครือได้ด้วย ซึ่งนอกจากคุณจะได้ที่พักที่สงบแล้ว ที่นี่ยังให้คุณได้อีกมากมาย สำหรับภายในบ้านคุณเองสามารถปิ้งย่างได้ ประกอบอาหารได้ มีพื้นที่ Private ส่วนบุคคล เหมาะสำหรับผู้ที่มาพักเป็นครอบครัว เครื่องใช้ไฟฟ้า รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้านครบครัน แถมยังฟรี Wi-Fi ไว้พร้อมให้บริการอีกด้วย เรียกได้ว่าที่นี่ตอบโจทย์ใครที่กำลังหาบ้านพักส่วนตัว แบบสงบสุดๆ พักร้อนทั้งที ที่นี่ก็น่าโดน!!

รูปบรรยากาศ บ้านพัก คาซา ซีไซด์ แบบ 2 ห้องนอน

ราคาเริ่มต้นของ บ้านพัก คาซา ซีไซด์ แบบ 2 ห้องนอน

2956 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบ้านพัก คาซา ซีไซด์ แบบ 2 ห้องนอน

แผนที่การเดินทางไปที่บ้านพัก คาซา ซีไซด์ แบบ 2 ห้องนอน

รายละเอียด บ้านพัก คาซา ซีไซด์ แบบ 2 ห้องนอน

สำหรับที่นี่เป็นบ้านพักหลังเดี่ยว มีความสงบ ส่วนตัว ร่มรื่นไปด้วยการตกแต่งสวนรอบบ้าน ภายในบ้านมีเฟอร์นิเจอร์ครบครัน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องน้ำ มีห้องนอน 2 ห้อง พื้นที่กว้าง เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนแบบครอบครัว หรือ ก๊วนเพื่อน 4-6 คน ที่นี่ทำเลที่ตั้งดีมาก เพราะว่าอยู่ห่างจากชายหาดแม่รำพึงเพียง 90 เมตรเท่านั้น ที่นี่ผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้บริการสระว่ายน้ำ สปา ฟิตเนส ของ รีสอร์ท Casa Seside ได้เลย นอกจากนั้นแล้วในบ้านยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ทีวี ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น อุปกรณ์ปิ้งย่าง ทำครัว ที่สำคัญเลยมี Wi-Fi ให้คุณได้เล่นเน็ตกันได้อย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว แน่นอนครับว่าพวกเรา มีภาพบรรยากาศของที่พักแห่งนี้มาฝากกันด้วย จะสวยถูกใจคุณแค่ไหน? เชิญชมกันได้เลยครับ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท