บ้านพักริมทะเล Le Beach บางเสร่

บ้านพักริมทะเล Le Beach บางเสร่ บ้านพักตากอากาศ บรรยากาศดี ปาร์ตี้สังสรรค์ได้เต็มที่

วันหยุดเสาร์-อาทิตย์สุดสัปดาห์นี้ อยากชวนครอบครัว หรือนัดแก๊งเพื่อนสุดซี้มา Hang Out สังสรรค์สนุกสนานกันให้เต็มที่ ก็เลยกำลังมองบ้านพักน่าอยู่หลังใหญ่ พักได้หลายคน อนุญาตให้ทำอาหารจัดปาร์ตี้สังสรรค์ได้ บ้านพักริมทะเล Le Beach บางเสร่ ซึ่งเป็นบ้านพักพูลวิลล่าบางเสร่ ติดทะเล ที่น่ามาพักมาก ๆ และตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดี ซึ่งบ้านค่อนข้างหลังใหญ่ พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง พักได้มากถึง 12 – 15 คน มีศาลานอกบ้านสามารถนั่งปาร์ตี้สังสรรค์ได้เต็มที่ ถ้าใครอยากทำอาหาร ปิ้งย่างอาหารทะเล ที่นี่เตรียมอุปกรณ์ให้ครบ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายอื่น ๆ ไว้ให้อย่างครบครัน แถมยังมีถ่านย่างให้ฟรีพร้อมด้วยอุปกรณ์ และมีถังน้ำแข็งเตรียมไว้ให้อีกด้วย นอกจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ส่วนตัว อยากลงน้ำตอนไหนก็กระโดดได้ทันที แต่ถ้าใครมีเด็กเล็กมาด้วยอย่าลืมดูแลตลอดเวลาน้า ส่วนลานกว้างหน้าบ้านสามารถจอดรถได้หลายคัน ถ้าสนใจวันนี้เรามีข้อมูล และรูปภาพบรรยากาศสวย ๆ มาฝาก ไปดูกันเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ บ้านพักริมทะเล Le Beach บางเสร่

ราคาเริ่มต้นของ บ้านพักริมทะเล Le Beach บางเสร่

9,000 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบ้านพักริมทะเล Le Beach บางเสร่

แผนที่การเดินทางไปที่บ้านพักริมทะเล Le Beach บางเสร่

รายละเอียด บ้านพักริมทะเล Le Beach บางเสร่

สำหรับ บ้านพักริมทะเล Le Beach บางเสร่ เป็นบ้านพักแบบพลูวิลล่าส่วนตัว ซึ่งหลังใหญ่สามารถพักได้หลายคน ด้วยการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นทั้งภายนอกและภายในบ้าน พื้นที่ด้านนอกสามารถใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย ทั้งเป็นที่จอดรถส่วนตัว หรือจะนั่งสังสรรค์ ปิ้งย่าง ทำอาหารกินกันเองก็ได้ ยังมีศาลาริมสระน้ำให้นั่งพักผ่อนชิล ๆ ภายในบ้านโอ่โถง กว้างขวาง เพียบพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพดี ห้องก็ถูกจัดสรรได้ลงตัว มีทั้งห้องนอน ห้องน้ำ มีโซนนั่งเล่นพักผ่อน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ติดเครื่องปรับอากาศทั่วบ้าน พัดลม โทรทัศน์ และยังมีห้องครัวที่จัดเตรียมอุปกรณ์เครื่องครัวมาให้ครบชุด สามารถทำอาหารได้เลย เตาปิ้งย่างก็มีให้เหมือนกัน ส่วนใครที่เป็นทาสแมวหรือมีน้องหมาอยากมาพาเที่ยวด้วย ก็พามาได้เลยเพราะที่นี่อนุญาตให้สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้

รีวิว บ้านพักริมทะเล Le Beach บางเสร่

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท