บ้านพักริมทะเลหาดน้ำหนาว แสมสาร

“บ้านพักริมทะเลหาดน้ำหนาว แสมสาร บรรยากาศฟินสุดติ่ง”

ถ้าหากคุณชอบความเป็นส่วนตัว เปรียบเหมือนดั่งมาพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่หาดน้ำใส ก็มีบ้านพักริมทะเลหาดน้ำหนาว แสมสารที่บอกได้เลยว่า บรรยากาศระดับ 5 ดาวเลยทีเดียว แบบนี้ต้องไปสัมผัสเองซะแล้ว สำหรับ บ้านพักริมทะเลหาดน้ำหนาวนั้น เป็นบ้านพักที่อยู่ในเขตทหารครับ จึงมีความสะอาด เงียบสงบ สำหรับผู้ที่ต้องการมาพักผ่อนอย่างแท้จริง รวมตัวกับเพื่อนๆทั้งที ปิ้งย่าง ปาร์ตี้กันให้สนุกได้ เพราะที่นี่สามารถปิ้งย่างริมทะเลได้เลย ที่นี่ห้องพักสะอาด อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน แอร์ ทีวี  หรือ ถ้าหากใครไม่อยากทำอาหารเองก็มีร้านอาหารของสโมสรหาดน้ำหนาวที่อยู่บริเวณนั้นได้เลย

รูปบรรยากาศ บ้านพักริมทะเลหาดน้ำหนาว แสมสาร

ราคาเริ่มต้นของ บ้านพักริมทะเลหาดน้ำหนาว แสมสาร

1200 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบ้านพักริมทะเลหาดน้ำหนาว แสมสาร

แผนที่การเดินทางไปที่บ้านพักริมทะเลหาดน้ำหนาว แสมสาร

รายละเอียด บ้านพักริมทะเลหาดน้ำหนาว แสมสาร

ใช่แล้ว สำหรับที่พักชลบุรี ติดทะเล ปิ้งย่างได้ ที่บ้านพักริมทะเลหาดน้ำหนาว แสมสารนั้น มีครบทุกอย่างเลยทีเดียว โดยเริ่มจากทำเลที่ตั้ง ซึ่งตั้งอยู่ริมหาดน้ำหนาว ที่ต้องบอกว่าน้ำใสมากๆ ต่อมาก็เป็นบรรยากาศภายในห้องพัก โดยรวมแล้วสะอาดเหมาะแก่การพักผ่อนมากๆ แต่ที่ต้องประทับใจสุดๆคือ การเป็นส่วนตัวสำหรับปาร์ตี้ ที่นี่เป็นหลังเขา ทั้งร่มเย็น ร่มรื่น สงบ บรรยากาศดีแบบนี้ ทำให้การปิ้งย่างปาร์ตี้ของคุณสนุกสนาน มีความสุขได้แบบเป็นส่วนตัวแน่นอน แต่บ้านพักแห่งนี้อยู่ในเขตทหารเรือ ก็อาจจะมีกฎนิดหน่อย เพราะว่ามีแขกคนอื่นมาพักด้วย ทุกคนก็ต้องการความสงบนั่นเอง ซึ่งเรามีภาพบรรยากาศของที่พักมาให้ชมกันด้วย ถ้าหากว่าใครที่ไปมาแล้ว ดีไม่ดียังไง? เม้นบอกกันไว้ได้นะครับ

 

รีวิวบ้านพักริมทะเลหาดน้ำหนาว แสมสาร

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท