บ้านพักมีนคร (Ban Pak Nam)

“บ้านพักมีนคร บ้านพักติดทะเล ทำเลดี วิวแจ่ม ทำอาหารได้ ราคาเหมาะสม”
บ้านพักมีนคร-ที่พักจันทบุรีติดทะเลทำอาหารได้-itrevel

บ้านพักมีนคร อยู่ติดกับทะเลหาดแหลมสิงห์ เป็นบ้านพักหลังเล็กๆที่ตั้งเรียงราย มีเพียงไม่กี่หลังเท่านั้น ด้วยทำเลที่ตั้งนั้นต้องบอกเลยว่าดี อยู่ใกล้กับทะเลแค่เดินไม่กี่ก้าวเท้าก็สัมผัสกับน้ำทะเล บรรยากาศมีความร่มรื่น ภายในบ้านพักมีพื้นที่กว้างขวาง สะอาด ราคาก็ไม่แพง ด้านหน้าบ้านพักมีลานระเบียงส่วนตัว ให้ออกมานั่งเล่นรับลม ชมธรรมชาติ หรือทำกิจกรรมร่วมกันได้อย่างสบาย และอีกอย่างของที่นี่ก็คือสามารถให้ประกอบอาหารได้ จะปิ้งย่างอาหารทะเลก็ได้ตามที่ต้องการเลย และใครที่ขับรถยนต์มาก็สามารถมาจอดที่ด้านหน้าของบ้านพักของตัวเองได้เลยค่ะ นอกจากนี้แล้วถ้าอยากเที่ยวต่อก็เดินทางต่อไปอีกหน่อยเดียวก็ถึงที่เที่ยวต่างๆในจังหวัดจันทบุรีกันแล้ว ใครที่สนใจอยากมาพักที่นี่ก็ลองดูรายละเอียดของรีสอร์ทนี้กันก่อนได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ บ้านพักมีนคร (Ban Pak Nam)

ราคาเริ่มต้นของ บ้านพักมีนคร (Ban Pak Nam)

1,100 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบ้านพักมีนคร (Ban Pak Nam)

แผนที่การเดินทางไปที่บ้านพักมีนคร (Ban Pak Nam)

รายละเอียด บ้านพักมีนคร (Ban Pak Nam)

ที่นี่จะเป็นบ้านเป็นหลัง โดยขนาดของบ้านพักก็ไม่เล็กหรือไม่ได้ใหญ่มากนัก ซึ่งจะมีบ้านพักให้เลือก ดังนี้ บ้านโลมา บ้านปลาคราฟ จะเป็นบ้านพักที่ติดทะเล มองเห็นทะเลได้จากภายในห้องพักเลย ส่วนบ้านปลาเงิน บ้านปลาทอง และห้องโฮมสเตย์ ก็จะอยู่ห่างจากชายหาดนิดหน่อย จะพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ไม่ว่าจะมาเที่ยวกับคนรัก ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ก็มีห้องพักไว้รองรับสำหรับทุกคน ภายในห้องก็ดูสะอาด กว้างขวาง มีพื้นที่สำหรับให้นั่งเล่นทำกิจกรรมต่างๆ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน มีทั้งเครื่องปรับอากาศ พัดลม โทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัว เครื่องทำน้ำอุ่น เตียงนอนขนาดใหญ่ที่นุ่มนอนสบาย ยังมี Wi-Fi ที่ให้เล่นได้ทั้งภายในห้องพักและบริเวณรอบๆรีสอร์ท ใครที่อยากมาพักผ่อนกันแบบชิลๆก็ลองแวะมาเที่ยวมาพักกันที่นี่นะคะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท