บ้านพักพิณทิพย์ (Pintip Resort)

“บ้านพักติดทะเล บรรยากาศดี เงียบ สงบ เป็นส่วนตัว ต้องที่บ้านพักพิณทิพย์”
บ้านพักพิณทิพย์-ที่พักจันทบุรีติดทะเลบ้านเป็นหลัง-itravel

บ้านพักพิณทิพย์ เป็นบ้านพักติดทะเล มีทั้งบ้านหลังเล็กและบ้านหลังใหญ่ ตอบโจทย์ให้กับใครที่ต้องการมาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจกับคนรัก หรือพาครอบครัวมาเที่ยวเล่นน้ำทะเล หรือจะสังสรรค์กับเพื่อน จัดปาร์ตี้ปิ้งย่างบอกเลยว่าที่นี่ก็เหมาะมากถ้าจะเลือกมาพัก ด้วยบรรยากาศโดยรอบก็ค่อนข้างเงียบสงบ มีความร่มรื่นด้วยต้นไม้ หรือถ้าอยากจะลงเล่นน้ำทะเลก็เดินเพียงแค่นิดเดียวก็สัมผัสได้กับน้ำทะเล ซึ่งข้อดีอีกอย่างของที่นี่ก็คือเหมือนมีชายหาดส่วนตัว ด้วยความที่ผู้คนไม่ค่อยพลุกพล่านเลยทำให้ได้ความเป็นส่วนตัว ส่วนสายปาร์ตี้นั้นที่นี่ก็มีพื้นที่ให้สำหรับการจัดปาร์ตี้ได้ที่หน้าบ้าน มีโต๊ะเก้าอี้ เตาปิ้งย่างให้พร้อมเลย และด้วยทำลที่ตั้งก็ดี เพราะใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆเดินทางไปเที่ยวก็สะดวก ส่วนบรรยากาศจะดีและน่าเข้าพักแค่ไหนนั้น เราไปดูกับภาพสวยๆที่เราได้นำมาฝากกันค่ะ

รูปบรรยากาศ บ้านพักพิณทิพย์ (Pintip Resort)

ราคาเริ่มต้นของ บ้านพักพิณทิพย์ (Pintip Resort)

2,500 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบ้านพักพิณทิพย์ (Pintip Resort)

แผนที่การเดินทางไปที่บ้านพักพิณทิพย์ (Pintip Resort)

รายละเอียด บ้านพักพิณทิพย์ (Pintip Resort)

บ้านพักพิณทิพย์ จะเป็นบ้านพักที่แยกเป็นหลังๆให้ความเป็นส่วนตัว มีทั้งบ้านหลังเล็กที่พักกันเพียงแค่ 2 คน หรือถ้ากันหลายคนเป็นครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนก็จะมีเป็นบ้านพักหลังใหญ่ ก็จะมีทั้งแบบที่นอนด้วยกัน 4 คน และห้องนอนรวมที่นอนรวมกันได้มากถึง 8 คน ด้วยพื้นที่ภายในบ้านพักก็กว้างกำลังดี ยังพอมีพื้นที่ใช้สอย ด้านหน้าบ้านพักก็มีระเบียงที่กว้างมาก ออกมานั่งเล่นได้ตามใจชอบเลย และไม่ว่าจะบ้านหลังเล็กหรือบ้านหลังใหญ่ก็จะเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน มีทั้งเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัวที่มีเครื่องน้ำอุ่น และห้องน้ำก็ยังแยกโซนเปียกและแห้งเพื่อสะดวกในการใช้งานมากขึ้นอีกด้วย ถ้าหากคุณที่กำลังมองหาบ้านพักที่ติดทะเล บรรยากาศดี ผู้คนไม่พลุกพล่าน เป็นส่วนตัว และสามารถปิ้งย่างได้นั้น บอกเลยว่าที่บ้านพักพิณทิพย์คืออีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจค่ะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท