บ้านบุญเพ็ชรรีสอร์ทระยอง

“บ้านบุญเพ็ชรรีสอร์ท ที่พักริมทะเล มีชายหาดส่วนตัว บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ราคาโดนใจ”
บ้านบุญเพ็ชรรีสอร์ทระยอง-บ้านพักติดทะเลระยอง-itravel

บ้านบุญเพ็ชรรีสอร์ท อีกหนึ่งที่พักที่อยู่ติดริมทะเล มีชายหาดส่วนตัว ทำให้พื้นที่ตรงส่วนนี้ของรีสอร์ทค่อนข้างที่จะเงียบสงบ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนกับคนรักหรือครอบครัว และการบริการที่นี่บอกเลยว่าใครมาก็ต้องประทับใจเพราะเขาทำด้วยใจ มีความเป็นกันเองมาก ๆ ซึ่งภายในรีสอร์ทจะมีทั้งส่วนของห้องพัก ร้านอาหารที่อร่อยมาก ๆ อาหารทะเลก็สดเหมือนเพิ่งขึ้นมาจากทะเลกันเลย ส่วนใครที่เป็นสายปาร์ตี้ก็ต้องถูกใจกับสิ่งนี้อย่างแน่นอนเพราะสามารถจัดกิจกรรมต่าง ๆ ริมชายหาดได้ไปพร้อมกับปิ้งย่างอาหารทะเลสด ๆ กินกันได้อีก เป็นอะไรที่ฟินมาก ๆ และมาพักกันที่นี่ใช่ว่าจะได้แค่เล่นน้ำทะเลอย่างเดียว ยังมีกิจกรรมสนุก ๆ อีกมากมายให้คุณได้เล่นกันอย่างสนุกสนาน เช่น พาย sup board ดำน้ำดูปะการัง เล่นน้ำทะเล ฯลฯ ถ้าสนใจอยากมาพักกันบ้าง สามารถโทรมาจองหรือจองผ่านหน้า Facebook ของรีสอร์ทได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ บ้านบุญเพ็ชรรีสอร์ทระยอง

ราคาเริ่มต้นของ บ้านบุญเพ็ชรรีสอร์ทระยอง

4,999 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบ้านบุญเพ็ชรรีสอร์ทระยอง

แผนที่การเดินทางไปที่บ้านบุญเพ็ชรรีสอร์ทระยอง

รายละเอียด บ้านบุญเพ็ชรรีสอร์ทระยอง

บ้านบุญเพ็ชรรีสอร์ท จะมีเป็นบ้านพักตากอากาศริมทะเล เป็นบ้านหลังใหญ่ ที่พักได้ตั้งแต่ 4 คนขึ้นไป โดยที่บ้านแต่ละหลังนั้นก็จะอยู่ห่างกันพอสมควร ทำให้คุณมีความเป็นส่วนตัวค่อนข้างสูง โดยบรรยากาศรอบข้างก็มีร่มรื่นของต้นไม้มากมาย ส่วนภายในห้องพักก็ตกแต่งได้อย่างเรียบง่าย ทันสมัย พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์อย่างดี มีทั้งเตียงนอนและที่นอน ตู้เสื้อผ้า ชั้นวางของ ยังมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์มีเคเบิ้ลให้ดูด้วย ตู้เย็นก็มี เครื่องทำน้ำอุ่นและห้องน้ำส่วนตัว นอกจากนี้แล้วที่นี่ก็ยังมีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้คุณได้เล่นกันภายในห้องพักหรือจะเล่นที่อื่น ๆ ภายในรีสอร์ทก็ได้เช่นกัน ก็ยังมีที่จอดรถไว้ให้สำหรับทุกคนที่มาพัก และที่นี่เขายังใจดีให้นำน้องหมาเข้ามาพักกันได้อีก งานนี้บอกเลยว่าถูกใจคนรักสัตว์กันอย่างแน่นอน งั้นไม่รอช้ากันแล้ว รีบจองห้องพักแล้วเก็บเสื้อผ้ามาเที่ยวกันเลยค่ะ

 

รีวิวบ้านบุญเพ็ชรรีสอร์ทระยอง

 

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท