บ้านบัวคำ เชียงใหม่ (Baan Bua Kum Chiangmai)

“บ้านบัวคำ เชียงใหม่ บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว ราคาถูกมาก”
บ้านบัวคำ เชียงใหม่-ที่พักใกล้สนามบินเชียงใหม่ราคาหลักร้อย-itravel

บ้านบัวคำ เชียงใหม่ บ้านพักที่อยู่ใกล้สนามบินเชียงใหม่เพียงแค่ 800 เมตร หากคุณแวะมาทำธุระที่เชียงใหม่ หรือมาเที่ยวในตัวเมืองเชียงใหม่ มองหาที่พักที่อยู่ใกล้สนามบินเพื่อให้สะดวกในการเดินทางนั้นขอแนะนำให้เลือกมาพักที่นี่ได้เลย ราคาห้องพักก็ถูกแสนถูก เริ่มต้นเพียงแค่ 300 บาทเท่านั้น ซึ่งที่นี่จะมีห้องพักให้บริการค่อนข้างน้อย ทำให้บรรยากาศภายในค่อนข้าง เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว มีห้องพักหลายขนาดตอบโจทย์ได้กับทุกคนไม่ว่าจะมาคนเดียว มากันเป็นคู่ เป็นครอบครัว หรือเป็นกลุ่ม และที่นี่ก็ยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวมากมาย เช่น เซ็นทรัลพลาซาเชียงใหม่แอร์พอร์ต วัดศรีสุพรรณ ประตูท่าแพ เชียงใหม่ไนท์บาซาร์ และถนนนิมมานเหมินทร์ นี่เป็นเพียงสถานที่ท่องเที่ยวแค่บางส่วนเท่านั้น ใครที่ต้องการความสะดวกสบายในการเดินทางและราคาถูกเลือกที่นี่ได้เลย

รูปบรรยากาศ บ้านบัวคำ เชียงใหม่ (Baan Bua Kum Chiangmai)

ราคาเริ่มต้นของ บ้านบัวคำ เชียงใหม่ (Baan Bua Kum Chiangmai)

300 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบ้านบัวคำ เชียงใหม่ (Baan Bua Kum Chiangmai)

แผนที่การเดินทางไปที่บ้านบัวคำ เชียงใหม่ (Baan Bua Kum Chiangmai)

รายละเอียด บ้านบัวคำ เชียงใหม่ (Baan Bua Kum Chiangmai)

บ้านบัวคำ เชียงใหม่ มีห้องพักเพียงแค่ 9 ห้องเท่านั้น จะมีให้เลือกทั้งแบบห้องพัดลมและห้องปรับอากาศ มีขนาดให้เลือกสำหรับคนที่มาด้วยกัน 2 คน หรือใครที่มากันเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ก็มีเป็นห้องสำหรับครอบครัวที่ให้นอนรวมกันได้มากถึง 7 คน ภายในห้องก็ตกแต่งเรียบง่าย มีความเป็นไทยล้านนา ทำให้เข้าไปในห้องแล้วสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของภาคเหนือเลยเจ้า นอกจากนี้แล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน มีทั้งแอร์ หรือพัดลมสำหรับห้องที่เลือกเป็นห้องพัดลม เตียงนอนมีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ให้เลือก โดยที่ห้องน้ำที่นี่จะเป็นห้องน้ำรวมเป็นบอกเลยว่าสะอาดอย่างแน่นอน มีของใช้ต่างๆในการอาบน้ำให้ครบเลย ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีบริการรถรับส่งจากสนามบินมายังที่พัก ซึ่งในกรณีนี้จะมีค่าใช้จ่ายด้วยค่ะ

 

รีวิวบ้านบัวคำ เชียงใหม่ (Baan Bua Kum Chiangmai)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท