บ้านนุสรา ภูทับเบิก

“บ้านพักหลังใหญ่ มีดาดฟ้าส่วนตัว ราคาไม่แพง ต้องที่บ้านนุสรา ภูทับเบิก”
บ้านนุสรา ภูทับเบิก-ที่พักภูทับเบิกมีดาดฟ้า-itravel

สำหรับบ้านพักที่มีดาดฟ้าส่วนตัวที่ภูทับเบิกที่เราอยากจะแนะนำให้เลือกมาพักนั้นก็คือ บ้านนุสรา ภูทับเบิก ที่ตั้งอยู่บนยอดภูทับเบิก นับว่าเป็นโลเคชั่นที่ดีเยี่ยมสำหรับการชมวิวทะเลหมอกที่สวยงาม มองเห็นวิวทิวทัศน์ของธรรมชาติได้อย่าง Panorama กันเลย อากาศก็เย็นสบายตลอดทั้งปี ยามเช้าตื่นขึ้นมาก็มองเห็นทะเลหมอกจากห้องพักได้เลยหรือถ้าอยากจะชมแบบเต็มๆก็ขึ้นไปที่ดาดฟ้าของบ้านพักแต่ละหลังที่มีให้แบบส่วนตัว และด้วยดีไซน์ในการตกแต่งก็ดูเก๋ไก๋อย่างมีสไตล์ดูดีทั้งภายนอกและภายในบ้านพัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน พร้อมด้วยที่จอดรถแบบส่วนตัว ซึ่งถ้าคุณกำลังมองหาที่พักวิวดี บรรยากาศแจ่ม ห้องพักสวย ต้องที่บ้านนุสรา เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีให้สำหรับคุณได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ บ้านนุสรา ภูทับเบิก

ราคาเริ่มต้นของ บ้านนุสรา ภูทับเบิก

2,500 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบ้านนุสรา ภูทับเบิก

แผนที่การเดินทางไปที่บ้านนุสรา ภูทับเบิก

รายละเอียด บ้านนุสรา ภูทับเบิก

ในส่วนของบ้านพักที่ บ้านนุสรา จะมีเป็นบ้านพักที่มีหลายคนสามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ไม่ว่าจะมากันเป็นคู่เพียงแค่ 2 คน หรือมากันครอบครัว พ่อ แม่ ลูก ก็จะมีบ้านพักหลังขนาดกลางที่ให้พักได้ 4 คน หรือถ้ามากันเป็นครอบครัวใหญ่หรือกลุ่มเพื่อนมากันร่วมสิบคนก็จะมีเป็นบ้านพักหลังใหญ่ที่ให้พักได้มากถึง 12 คนกันเลย ที่นี่จะมีบ้านพักเพียงแค่ไม่กี่หลังเท่านั้นทำให้บรรยากาศที่นี่ค่อนข้างเงียบสงบ ได้ความเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก และภายในบ้านพักก็สะอาด ตกแต่งได้อย่างเรียบง่ายมีความเป็นธรรมชาติ มีห้องน้ำส่วนตัวให้ทุกหลัง เครื่องทำน้ำอุ่น ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆให้ไม่ว่าจะเป็น ชุดเครื่องนอน โทรทัศน์พร้อมเคเบิ้ลทีวี น้ำดื่ม พัดลม ตู้เย็น มีระเบียงและดาดฟ้าให้แบบส่วนตัว ให้คุณได้ขึ้นไปนั่งเล่นหรือชมวิวได้อย่างชัดเจนทั้งทะเลหมอกและพระอาทิตย์ขึ้น

 

รีวิวบ้านนุสรา ภูทับเบิก

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท