บ้านทรายแก้วระยอง

“บ้านทรายแก้วระยอง บ้านพักสะอาด ติดริมทะเล ปิ้งย่างได้ มีกิจกรรมพาเที่ยว”
บ้านทรายแก้วระยอง-รีสอร์ทระยองติดทะเล-itravel

ใครที่กำลังมองหาบ้านพักตากอากาศสำหรับพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อนในช่วงวันสุดสัปดาห์ แนะนำให้เลือกมาพักกันที่ บ้านทรายแก้วระยอง บ้านพักตากอากาศริมทะเลหาดแหลมแม่พิมพ์ ที่มีความเงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตัวมาก ๆ เพราะที่นี่ไม่อนุญาตให้เสียงดัง จึงอาจจะไม่ค่อยเหมาะกับหมู่คณะ ที่นี่ยังมีชายหาดส่วนตัวให้คุณได้เล่นน้ำโดยที่ไม่ต้องมีใครมาวุ่นวาย อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนกลางให้ทุกคนที่มาพักมาว่ายน้ำเล่นกันได้ ถ้าใครที่อยากจะปิ้งย่างอาหารทะเลสด ๆ กินกันเองก็ทำได้ที่บ้านพักเลย หรือจะไปปาร์ตี้ริมทะเลก็ได้เช่น นอกเหนือจากนี้แล้วยังมีกิจกรรมทางเที่ยวเกาะสวย ๆ ดำน้ำดูปะการัง ตกปลา และตกหมึกให้คุณได้สนุกกันอีกด้วย

รูปบรรยากาศ บ้านทรายแก้วระยอง

ราคาเริ่มต้นของ บ้านทรายแก้วระยอง

6,500 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบ้านทรายแก้วระยอง

แผนที่การเดินทางไปที่บ้านทรายแก้วระยอง

รายละเอียด บ้านทรายแก้วระยอง

บ้านพักที่นี่ก็จะเป็นบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ โดยที่บ้านพักจะมีตั้งแต่ 3 – 5 ห้องนอน ซึ่งบ้านทุกหลังก็จะตกแต่งได้อย่างสวยงาม ภายในบ้านก็สะอาดสะอ้าน กว้างขวาง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็น ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ทุกหลัง มีเครื่องปรับอากาศให้กับทุกห้องนอน มีพัดลมเสริมให้อีกด้วย มีห้องนั่งเล่น โทรทัศน์พร้อมเคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น ห้องครัวพร้อมด้วยอุปกรณ์เครื่องครัวเพื่อให้คุณสามารถทำอาหารกินกันเองได้เลย และก็มีห้องน้ำส่วนตัว มีที่จอดรถ นอกจากนี้แล้วบ้านทุกหลังก็ยังมีพื้นที่หน้าบ้านสำหรับนั่งเล่น ชมธรรมชาติ หรือจะนั่งรับประทานอาหารปิ้งย่างก็สามารถทำได้เลย ใครที่อยากมาพักที่นี่แนะนำให้โทรสอบถามบ้านพักกันก่อนเพราะที่นี่จะมีบ้านพักเพียงแค่ไม่กี่หลังเท่านั้น

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท