บ้านต้นไทร คลองมะเดื่อ

“บ้านต้นไทร คลองมะเดื่อ บ้านพักหลังใหญ่ พักได้ทั้งครอบครัว ยกแก๊งมาเที่ยวก็ฟิน”

บ้านต้นไทร คลองมะเดื่อ บ้านพักติดลำธารคลองมะเดื่อ โอบล้อมด้วยขุนเขา บรรยากาศดีร่มรื่น อากาศสดชื่นเย็นสบาย กลิ่นอายของธรรมชาติ สามารถลงเล่นน้ำได้จากหน้าบ้านพัก มีห่วงยางให้เพื่อความปลอดภัย เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนกับครอบครัว หรือยกแก๊งเพื่อนมาเที่ยว ซึ่งบ้านพักจะมีให้บริการเพียงแค่ 5 หลังเท่านั้น หลังหนึ่งก็พักได้หลายคน และบ้านทุกหลังบรรยากาศดี ติดลำธารคลองมะเดื่อ มีสวนหย่อมให้เดินเล่น หรือใครที่อยากปาร์ตี้สังสรรค์ทำอาหารกินก็สามารถทำได้ ปิ้งย่างหมูกระทะหรืออาหารทะเลได้ มีลานสำหรับจอดรถ ยังอนุญาตให้สัตว์เลี้ยงอย่างน้องหมาหรือน้องแมวเข้าพักได้ แต่ต้องแจ้งล่วงหน้า ถ้าใครตามหาที่พักบรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ เน้นความเป็นส่วนตัว มีกิจกรรมทางน้ำสนุก ๆ ให้เล่นหลากหลาย บ้านต้นไทร คลองมะเดื่อ เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

รูปบรรยากาศ บ้านต้นไทร คลองมะเดื่อ

ราคาเริ่มต้นของ บ้านต้นไทร คลองมะเดื่อ

1,500 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบ้านต้นไทร คลองมะเดื่อ

แผนที่การเดินทางไปที่บ้านต้นไทร คลองมะเดื่อ

รายละเอียด บ้านต้นไทร คลองมะเดื่อ

สำหรับบ้านต้นไทรคลองมะเดื่อ เป็นที่พักคลองมะเดื่อนครนายกที่ได้รับความนิยมและเลือกมาพักจากนักท่องเที่ยว ด้วยเสน่ห์ของธรรมชาติ ราคาสมเหตุสมผล ให้บริการอย่างเป็นกันเอง ยังได้ความเป็นส่วนตัว เหมือนได้มาพักผ่อนจริง ๆ ที่นี่จะมีบ้านพักเป็นหลังเปิดให้บริการเพียงแค่ 5 หลัง แบ่งเป็น บ้านหลังใหญ่ 3 หลัง และบ้านหลังเล็ก จะมีแค่ 2 หลัง ตัวบ้านเป็นไม้ทั้งหลัง ออกแบบเหมือนบ้านทั่วไป เน้นความเป็นธรรมชาติ ภายในบ้านกว้างขวาง พักอยู่ได้สบาย สิ่งอำนวยความสะดวกมีครบครัน มีระเบียงหน้าบ้าน โต๊ะม้าหินอ่อนสามารถนั่งสังสรรค์ปาร์ตี้ได้ มีสนามหญ้ากว้างเหมาะสำหรับทำกิจกรรม หรือใครอยากนอนเต็นท์ สามารถนำเต็นท์ตัวเองมากางนอนได้ แต่จะต้องจ่ายค่าบริการนิดหน่อย นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้ นอกจากนี้ยังช่วงเวลากลางวันยังมีกิจกรรมแนวผจญภัยอย่างในการเดินสำรวจสายน้ำแต่ละเส้นได้

รีวิว บ้านต้นไทร คลองมะเดื่อ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท