บ้านดาวเหนือ ภูทับเบิก

“บ้านดาวเหนือ ภูทับเบิก สัมผัสอากาศเย็น ทะเลหมอก วิวสวย”
บ้านดาวเหนือ ภูทับเบิก-ที่พักภูทับเบิกแบบครอบครัว-itravel

อีกหนึ่งที่พักที่เราอยากจะแนะนำให้เลือกมาพักสำหรับใครที่ต้องการบ้านพักเป็นหลัง บรรยากาศดี มีความเป็นส่วนตัว มองเห็นวิวทิวทัศน์และทะเลหมอกที่สวยงาม ต้องที่นี่เลยกับ บ้านดาวเหนือ ภูทับเบิก ตอบโจทย์สำหรับใครที่มองหาที่พักสำหรับการมาพักผ่อนกับครอบครัว ซึ่งที่นี่จะให้ความเป็นส่วนตัวอย่างมาก แถมยังให้คุณได้หลงใหลกับธรรมชาติที่อยู่โดยรอบของที่พัก ไม่ว่าจะนั่งมองพระอาทิตย์ตกดินก็สวยหรือจะชมทะเลหมอกก็แจ่มไม่แพ้กันเลย ยิ่งในช่วงค่ำคืนอากาศก็เย็นสบายแถบจะไม่ต้องเปิดแอร์ก็นอนหลับได้อย่างสบายเลย นอกจากนี้แล้วที่นี่ยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆอีกมากมาย หรือใครที่อยากจะไปชมไร่กระหล่ำก็อยู่ห่างจากที่พักเพียงแค่นิดเดียวเท่านั้น ใครสนใจก็สามารถติดต่อได้ตามรายละเอียดนี้ได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ บ้านดาวเหนือ ภูทับเบิก

ราคาเริ่มต้นของ บ้านดาวเหนือ ภูทับเบิก

2,500 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบ้านดาวเหนือ ภูทับเบิก

แผนที่การเดินทางไปที่บ้านดาวเหนือ ภูทับเบิก

รายละเอียด บ้านดาวเหนือ ภูทับเบิก

สำหรับที่นี่จะมีเป็นบ้านพักที่แยกเป็นหลังๆ จะตั้งอยู่ห่างกันเล็กน้อย เพื่อให้ความเป็นส่วนตัวของผู้มาพัก บ้านพักทุกหลังจะตกแต่งในสไตล์ที่เรียบง่าย มีระเบียงหน้าบ้านส่วนตัวให้ออกมานั่งเล่นชมธรรมชาติ ไร่สตอเบอร์รี่ หรือจะนั่งชมทะเลหมอกในยามเช้าก็ได้เช่นกัน ภายในบ้านพักก็ตกแต่งเรียบง่าย ขนาดของตัวห้องก็กว้างกำลังดี พักได้หลังละประมาณ 2 – 3 คน มีที่นอนพร้อมด้วยหมอนและผ้าห่มเตรียมไว้ให้กับคุณ นอกจากนี้แล้วยังมีโทรทัศน์พร้อมด้วยเคเบิ้ลทีวี พัดลม กาต้มน้ำร้อน ห้องน้ำส่วนตัว มีเครื่องทำน้ำอุ่น และถ้าใครที่สนใจอยากมาพักผ่อนที่นี่ก็อย่าลืมโทรมาจองกันล่วงหน้า หรือจะใครที่อยากจะเห็นบรรยากาศว่าที่นี่เป็นยังไง วันนี้เราก็มีภาพบรรยากาศภายในรีสอร์ทและภายในห้องพักมาให้ชมกันด้วย มาดูกันค่ะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท