บ้านชอุ่มรัก ภูทับเบิก

“บ้านชอุ่มรัก กว้างขวาง สะอาด บริการเป็นกันเอง ราคาแค่หลักร้อย”
บ้านชอุ่มรัก ภูทับเบิก-ที่พักภูทับเบิกปิ้งย่างได้-itravel

อีกหนึ่งที่พักในภูทับเบิกที่มีบรรยากาศดีไม่แพ้ที่พักอื่นเลย แถมราคายังถูก สามารถปิ้งย่างได้ นั่นก็คือ บ้านชอุ่มรัก ภูทับเบิก ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศก็ค่อนข้างเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวอย่างมาก ซึ่งเหมาะมากถ้าจะเลือกมาพักผ่อนในวันสบายของคุณที่นี่ มีที่พักที่หลากหลายทั้งเต็นท์และบ้านพักให้เลือก จ่ายในราคาแต่หลักร้อยเท่านั้น นอกจากนี้แล้วที่นี่ยังนับว่าเป็นจุดชมวิวที่เยี่ยมยอดของภูทับเบิกที่เหล่าบรรดานักท่องเที่ยวเลือกมาชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ชมความสวยงามของทะเลหมอกที่ลอยอยู่เหนือทิวเขา อากาศก็เย็นสบาย ทำให้คุณรู้สึกถึงความหนาวและความสดชื่นแบบที่ไม่สามารถสัมผัสได้ในชีวิตคนเมืองเลยค่ะ ถ้าใครที่สนใจอยากมาพักนั้น วันนี้เรามีทั้งรายละเอียดและภาพบรรยากาศมาให้ชมกันด้วย มาดูกันค่ะ

รูปบรรยากาศ บ้านชอุ่มรัก ภูทับเบิก

ราคาเริ่มต้นของ บ้านชอุ่มรัก ภูทับเบิก

800 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบ้านชอุ่มรัก ภูทับเบิก

แผนที่การเดินทางไปที่บ้านชอุ่มรัก ภูทับเบิก

รายละเอียด บ้านชอุ่มรัก ภูทับเบิก

สำหรับที่พักของที่นี่นั้น บรรยากาศค่อนข้างเป็นส่วนตัว จะให้บริการทั้งพื้นที่สำหรับในการกางเต็นท์นอนชมธรรมชาติ หรือจะเลือกเป็นบ้านพักที่แยกเป็นหลังๆ ให้ความเป็นส่วนตัว พร้อมด้วยระเบียงหน้าบ้านที่กว้างขวาง สามารถนั่งปิ้งย่างกันได้อย่างสบาย ส่วนภายในตัวบ้านก็กว้าง สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ฟรี Wi-Fi โทรทัศน์ เตียงนอนพร้อมด้วยชุดเครื่องนอน มีกระติกน้ำร้อนไว้สำหรับให้กินน้ำอุ่นๆหรือจะไว้ชงชาหรือกาแฟหรือโอวัลตินก็ได้เลย มีห้องน้ำส่วนตัวที่แยกโซนเปียกและแห้งให้เป็นสัดส่วน พร้อมด้วยเครื่องทำน้ำอุ่น และผ้าเช็ดตัวให้สำหรับคนที่เลือกแบบบ้านพัก ส่วนใครที่เลือกนอนเต็นท์นั้นที่นี่ก็มีห้องน้ำรวมไว้ให้คุณสามารถทำธุระส่วนตัวหรืออาบน้ำได้เช่นกัน ถ้าสนใจก็สามารถโทรสอบถามรายละเอียดหรือจองห้องพักได้กับทางรีสอร์ทโดยตรงได้เลยค่ะ

 

รีวิวบ้านชอุ่มรัก ภูทับเบิก

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท