บ้านจันทร์เจ้าขาเขาใหญ่

“บ้านพักหลังใหญ่ สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ บรรยากาศดี ราคาถูก กับบ้านจันทร์เจ้าขาเขาใหญ่”
บ้านจันทร์เจ้าขาเขาใหญ่-บ้านพักเขาใหญ่ปิ้งย่างได้มีสระว่ายน้ำสุนัขพักได้-itravel

บ้านจันทร์เจ้าขาเขาใหญ่ บ้านพักตากอากาศท่ามกลางธรรมชาติที่มาในแบบวิลล่าพูลที่มีพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวที่มีอยู่กลางบ้านเลย ใครที่อยากจะกระโดดลงเล่นน้ำเวลาไหนก็เล่นได้ตามใจชอบเลย และด้วยดีไซน์การตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ พื้นที่ขนาดของตัวบ้านค่อนข้างหลังใหญ่ สามารถรองรับได้ตั้งแต่ 4 คนขึ้นไป หรือพักได้สูงสุดถึง 12 คน เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน เพราะที่สามารถให้คุณจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ มีอุปกรณ์เครื่องครัวให้ครบครันโดยที่ไม่ต้องแบกมาจากบ้านเองเลย นอกจากนี้แล้วยังอนุญาตให้นำน้องหมาหรือน้องแมวเข้าที่พักได้อีกด้วย สำหรับใครที่สนใจอยากจะมาเปลี่ยนบรรยากาศมาพักกันที่เขาใหญ่ก็อย่าลืมโทรไปเช็คสถานะวันว่างด้วยนะคะ เพราะบ้านพักที่นี่จะมีเพียงแค่หลังเดียวเท่านั้น ส่วนวันนี้ก็นั่งดูภาพบรรยากาศสวยๆไปก่อนนะคะ

รูปบรรยากาศ บ้านจันทร์เจ้าขาเขาใหญ่

ราคาเริ่มต้นของ บ้านจันทร์เจ้าขาเขาใหญ่

4,800 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบ้านจันทร์เจ้าขาเขาใหญ่

แผนที่การเดินทางไปที่บ้านจันทร์เจ้าขาเขาใหญ่

รายละเอียด บ้านจันทร์เจ้าขาเขาใหญ่

บ้านจันทร์เจ้าขาเขาใหญ่ ด้วยขนาดพื้นที่ของตัวบ้านค่อนข้างกว้าง มีพื้นที่ให้ใช้สอยเยอะ สามารถทำกิจกรรมได้ทั้งภายในบ้านและสวนด้านนอก ซึ่งบ้านหลังนี้จะแบ่งออกเป็นห้องต่างๆ ได้แก่ ห้องนอน 4 ห้อง ห้องน้ำ 3 ห้อง มีห้องนั่งเล่น ห้องครัวที่มาพร้อมอุปกรณ์ทำครัวให้ครบครันทั้งถ้วยชาม จาน ช้อน ไมโครเวฟ เตาปิ้งย่าง เตาแก๊ส เป็นต้น จุดเด่นของบ้านหลังนี้ก็คือมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ใช้เป็นระบบสปาในสระตั้งอยู่กลางบ้าน ส่วนด้านบนก็มีดาดฟ้าที่ให้คุณไปนั่งเล่นหรือนอนดูดาวที่เปล่งประกายในยามค่ำคืนได้อีกด้วย ถ้าใครที่กำลังมองหาบ้านพักบรรยากาศดีๆ ราคาไม่แพง มีสระว่ายน้ำ สามารถจัดปาร์ตี้ปิ้งย่างได้ และที่สำคัญสามารถนำน้องหมามาพักได้ด้วยนั้นบอกเลยว่าที่นี่ตอบโจทย์ทุกความต้องการเลยค่ะ

บ้านจันทร์เจ้าขาเขาใหญ่

ให้เราแนะนำโปรโมชั่นและโค้ดส่วนลดล่าสุด ทักไลน์ iTravel มาสิครับ

เพิ่มเพื่อน

เช็คราคาล่าสุดที่ Agoda และ Booking.com