บ้านคุณครับ (Baan Khun Krub)

“หาบ้านพักบรรยากาศดี เงียบ สงบ เลือกที่เลยกับ บ้านคุณครับ”

มองหาบ้านพักที่บรรยากาศดี เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว และอยู่ในตัวเมืองจังหวัด แนะนำให้มาพักที่นี่กับ บ้านคุณครับ เกสท์เฮาท์ที่อยู่ในใจกลางเมืองเชียงใหม่ ย่านเมืองเก่า บรรยากาศโดยรอบมีชุมชน บ้านเรือนของคนพื้นเมือง ราคาก็ไม่แพงเริ่มต้นเพียงแค่ 850 บาทเท่านั้น และที่สำคัญที่นี่มีห้องพักไม่มาก แต่ก็มีห้องพักที่หลากหลายทั้งแบบเป็นห้อง ไปจนถึงแบบเป็นหลังส่วนตัวเลย ทำให้ดูมีความเป็นส่วนตัว ได้บรรยากาศเหมือนนอนอยู่บ้าน ด้วยตัวของบ้านเองก็ทำจากไม้ ไม่ว่าจะมากี่คน แบบกลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว ก็มีที่พักให้ได้นอนกันอย่างแน่นอน และวันนี้เราก็มีภาพบรรยากาศทั้งภายในและภายนอกของเกสท์เฮาท์ มาให้ได้ดูกันด้วยค่ะว่าจะถูกใจหรือเปล่า งั้นเรามาดูกันเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ บ้านคุณครับ

ราคาเริ่มต้นของ บ้านคุณครับ

638 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบ้านคุณครับ

แผนที่การเดินทางไปที่บ้านคุณครับ

รายละเอียด บ้านคุณครับ

บ้านคุณครับ ที่นี่มีบ้านพักไม่ถึง 10 ห้อง โดยที่แต่ละห้องจะไม่เหมือนกัน ต่างกันทั้งภายในและราคา สำหรับใครที่กัน 2 คน ก็จะมีห้องดีลักซ์ แต่ถ้าใครที่มาด้วยกันหลายคนหรือมากันแบบครอบครัวก็แนะนำให้เลือกเป็นห้องสำหรับครอบครัว หรือวิลลา เนื่องจากมีห้องมีความกว้าง สามารถนอนได้มากถึง 4 คน และทุกห้องจะติดเครื่องปรับอากาศทั้งหมด ห้องน้ำส่วนตัวมีเครื่องทำน้ำอุ่น พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำ รวมไปถึงมีตู้เสื้อผ้าให้อีกด้วย ในส่วนของราคาห้องพักที่นี่ก็สามารถเลือกได้เลยว่าจะรวมกับอาหารเช้าหรือไม่ ภายในเกสท์เฮาท์มีพื้นที่ให้นั่งเล่นชมบรรยากาศธรรมชาติ และสำหรับนักออนไลน์ก็ไม่ต้องห่วงเลยเพราะที่นี่เขาฟรีอินเทอร์เน็ต WiFi ให้ได้เล่นกันอย่างไม่อั้นอีกด้วย ใครที่สนใจชอบบรรยากาศแบบนี้ก็ลองมาพักกันดูนะคะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท