บ้านกลางจันท์โฮมสเตย์จันทบุรี

บุฟเฟต์ปู บุฟเฟต์กุ้ง ทยอยกันออกมาอย่างไม่ขาดสาย เตรียมจัดกระเป๋ามาเที่ยวกับเพื่อนกันได้เลย

เตรียมแพ็คกระเป๋าจัดของเดินทางไปเที่ยวกับเหล่าผองเพื่อนกันได้แล้วล่ะ บ้านกลางจันท์โฮมสเตย์จันทบุรีสถานที่พักผ่อนหย่อนใจพร้อมกิจกรรมสนุกสนานทั้งแพเปียก พายเรือคายัค และกิจกรรมทางน้ำอื่น ๆ อีกมากมาย เอาเป็นว่ามีให้ทำกันทั้งวันสนุกกันทั้งคืนแน่นอน ที่พักของที่นี่ตั้งอยู่ริมทะเลและสามารถมองเห็นธรรมชาติที่ยังอุดมสมบูรณ์รวมถึงวิถีชีวิตของผู้คนในชุมชน และยังเที่ยวชมหมู่บ้านไร้แผ่นดินของจังหวัดจันทบุรีได้อีกด้วย และที่ขาดไปไม่ได้เลยที่นี่มีบริการอาหารทะเลแบบจุใจแก่แขกที่มาเข้าพักอย่างเต็มที่ตลอดทั้ง 3 มื้อ ทั้งปูสด ๆ กุ้งย่างหอม ๆ ตัวใหญ่ ๆ และอาหารพื้นเมืองประจำจังหวัดอีกมากมายและถ้ายังไม่อิ่มยังสามารถเพิ่มอีกได้เพราะที่นี่มีให้ไม่อั้น ทั้งสนุกทั้งอิ่มแบบจุใจอย่างแน่นอน การเดินทางมาพักยังโรงโฮมสเตย์แห่งนี้มีด้วยกันหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นการขับรถยนต์ส่วนตัวของตนเองเข้ามายังที่พักหรือสามารถโบกรถจากตัวเมืองเพื่อมายังที่นี่ก็สะดวกเช่นกัน

รูปบรรยากาศ บ้านกลางจันท์โฮมสเตย์จันทบุรี

ราคาเริ่มต้นของ บ้านกลางจันท์โฮมสเตย์จันทบุรี

1700 บาทต่อคืน (สำหรับ 1 ท่าน) บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบ้านกลางจันท์โฮมสเตย์จันทบุรี

แผนที่การเดินทางไปที่บ้านกลางจันท์โฮมสเตย์จันทบุรี

รายละเอียด บ้านกลางจันท์โฮมสเตย์จันทบุรี

บ้านกลางจันท์โฮมสเตย์จันทบุรีเป็นโฮมสเตย์ที่สามารถรับรองแขกที่มาเข้าพักได้มากถึง 50 คน ไม่ว่าจะมากับคู่รักหรือจะมากับหมู่คณะที่นี่ก็มีห้องพักไว้รับรองอย่างเต็มที่ ที่บ้านกลางจันท์โฮมสเตย์จันทบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ติดริมทะเลสามารถมองเห็นธรรมชาติที่สวยงามได้จากที่พัก พนักงานของที่นี่มีการอบรมทางด้านความปลอดภัยและการช่วยเหลือเมื่อต้องเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินเป็นอย่างดีจึงทำให้นักท่องเที่ยวที่ต้องการมาเข้าพักยังโฮมสเตย์แห่งนี้สามารถไว้วางใจในความปลอดภัยต่อตนเองและทรัพย์สินอย่างแน่นอน ที่โฮมสเตย์มีบริการหลากหลายอย่างไว้คอยต้อนรับแขกที่เข้าพักทั้งพายเรือคายัคดูธรรมชาติของป่าชายเลน นั่งเรือชมเหยี่ยวแดง ชื่นชมหมู่บ้านไร้แผ่นดินและเล่นน้ำย่างสนุกสนานที่ทะเลแหวก ที่นี่ยังมีบริการอาหารทะเลแบบจัดเต็มให้แก่แขกผู้มาเข้าพักทุกคนทั้ง 3 มื้อ สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงอื่น ๆ อีกมากมายพร้อมแวะสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บุญของที่นี่ที่วัดเทพขาหยั่งซึ่งอยู่ไม่ไกลจากที่โฮมสเตย์

 

รีวิวบ้านกลางจันท์โฮมสเตย์จันทบุรี

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save