บูชิตา นิมมาน (Buchita Nimman)

“มองหาที่พักสไตล์น่ารักๆ อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ใจกลางเมือง ราคาถูก ต้องที่บูชิตา นิมมาน”
บูชิตา นิมมาน-ที่พักเชียงใหม่ในเมืองเปิดใหม่-itravel

วันนี้เราจะพาคุณมาแอ่วเชียงใหม่กันนะเจ้า พร้อมไปแนะนำที่พักที่มีสไตล์การตกแต่งในแบบน่ารักๆ นั่นก็คือ บูชิตา นิมมาน ที่อยู่ในย่านนิมมานเหมินทร์ ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย และยังอยู่ห่างจากสนามบินเพียงแค่ไม่กี่กิโลเมตรเท่านั้น แถมยังมีเป็นโรงแรมใหม่ที่เปิดมาได้ไม่ถึง 3 ปีอีกด้วย และด้วยสไตล์การตกแต่งของที่นี่จะไม่เหมือนโรงแรมทั่วไปแต่จะเหมือนบ้านซะมากกว่าทำให้อยู่แล้วรู้สึกถึงความอบอุ่น ภายในค่อนข้างมีความเงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบชิลล์ ที่นี่ยังมี Wi-Fi ให้ใช้ฟรีทุกห้อง มีอาหารเช้าที่มีให้เลือกทั้งแบบคอนติเนนตัลและบุฟเฟต์ ไม่เพียงเท่านั้นยังมีกิจกรรมให้ได้ร่วมสนุกกันซึ่งจะมีทั้งแบบฟรีและต้องจ่ายเงินเพิ่ม เช่น มีบริการสปา นวดแผนไทย ปั่นจักรยาน ขี่ม้า ชั้นเรียนทำอาหาร น้ำพุร้อน เป็นต้น

รูปบรรยากาศ บูชิตา นิมมาน (Buchita Nimman)

ราคาเริ่มต้นของ บูชิตา นิมมาน (Buchita Nimman)

899 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบูชิตา นิมมาน (Buchita Nimman)

แผนที่การเดินทางไปที่บูชิตา นิมมาน (Buchita Nimman)

รายละเอียด บูชิตา นิมมาน (Buchita Nimman)

ที่นี่จะมีด้วยกัน 3 ชั้น แบ่งออกเป็น 24 ห้อง ซึ่งจะมีห้องพักให้เลือกด้วยกัน 2 ประเภท คือ ห้องดีลักซ์ที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ และห้องซูพีเรียก็จะมีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่เช่นกัน ขนาดของตัวห้องก็กว้างกำลังดีไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป ตกแต่งได้อย่างเรียบง่าย เน้นใช้สีเอิร์ธโทนซึ่งจะช่วยทำให้ห้องดูโปร่งโล่งแล้วยังมีความเป็นไทยแบบคนเหนือเข้าผสมผสานกันได้อย่างลงตัว สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายในฉบับคนเหนือเลย และทุกห้องก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายต่างๆไว้ให้อย่างมากมาย มีทั้งเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมด้วยของใช้ในห้องน้ำ และที่สำคัญที่นี่ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงมาพักและไม่ให้สูบบุหรี่ภายในห้องพักนะคะ

 

รีวิวบูชิตา นิมมาน (Buchita Nimman)

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท