บีทู แอร์พอร์ต โฮเต็ล (B2 Airport Hotel)

“ห้องพักราคาถูก อยู่ใจกลางเมือง ใกล้สนามบิน”

หากคุณกำลังมองหาที่พักที่ใกล้ๆกับสนามบินเชียงใหม่ล่ะก็ให้นึกถึงที่นี่เลย “บีทู แอร์พอร์ต โฮเต็ล” ที่อยู่ใจกลางเมืองและใกล้สนามบิน ใช้เพียงแค่ไม่กี่นาทีก็ถึงแล้ว นอกจากนี้แล้วยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอย่าง ไนท์บาซาร์ ที่สินค้าพื้นเมืองงานศิลปะขายให้ได้ซื้อเป็นของฝาก รวมถึงยังใกล้กับตลาดกลางคืนบนถนนคนเดินวันเสาร์ เป็นโรงแรมที่สไตล์บูติคมีความเก๋ไก๋ทันสมัย และที่สะดุดตาไม่แพ้กันเลยก็เห็นเป็นภาพเหมือนเป็นงานศิลป์ซึ่งวาดโดยสีน้ำมันที่สีสัน นอกจากนี้ยังฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ทุกห้องสามารถเล่นได้ทั้งห้องพักและบริเวณต่างๆของโรงแรม และเพิ่มความปลอดภัยที่คอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง แถมยังมีแม่บ้านคอยทำความสะอาดให้ทุกวันอีกด้วย

รูปบรรยากาศ บีทู แอร์พอร์ต โฮเต็ล

ราคาเริ่มต้นของ บีทู แอร์พอร์ต โฮเต็ล

333 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบีทู แอร์พอร์ต โฮเต็ล

แผนที่การเดินทางไปที่บีทู แอร์พอร์ต โฮเต็ล

รายละเอียด บีทู แอร์พอร์ต โฮเต็ล

โรงแรม บีทู แอร์พอร์ต โฮเต็ล เป็นตึก 4 ชั้น ติดถนนใหญ่สามารถเดินทางได้ง่าย มีลานจอดรถไว้รองรับได้หลายคัน  มีห้องพักที่นี้มีด้วยกัน 2 สไตล์การตกแต่ง เหมาะสำหรับการพัก 2 คน ซึ่งมีห้องพักให้เลือกห้องStandard, ห้องDeluxe, ห้องSuperior สามารถเลือกได้ว่าต้องการเตียงเดี่ยว หรือจะเลือกเตียงคู่ โดยห้องพักทั้งหมดจะเป็นห้องแอร์เหมือนกันหมด พร้อมด้วยทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้มากมาย ทั้งโทรทัศน์ ตู้เย็น มินิบาร์ที่จัดมาให้พร้อมชากาแฟ ภายในโรงแรมก็ดูสะอาดน่าอยู่ ด้านล่างมีโซนให้นั่งเล่น และที่สำคัญที่นี่ไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่ภายในอาคาร หากใครสนใจหากที่พักใกล้สนามบินและราคาแค่หลักร้อย โรงแรม บีทู แอร์พอร์ต โฮเต็ล ก็คือคำตอบได้ดีเลยค่ะ

 

รีวิวบีทู แอร์พอร์ต โฮเต็ล (B2 Airport Hotel)

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท