บินหลา ราฟท์ (Binlha Raft)

“บินหลา ราฟท์ ที่พักนอนสบาย อยู่ริมแม่น้ำใกล้ธรรมชาติอย่างแท้จริง”

บินหลา ราฟท์” รีสอร์ทริมน้ำกาญจนบุรีที่มีห้องพักที่อยู่ท่ามกลางภูเขาและแม่น้ำ บรรยากาศที่แสนจะสดชื่นจากธรรมชาติ และด้วยสไตล์การตกแต่งของห้องพักของรีสอร์ทจะมีอยู่ด้วยกัน 2 ประเภท คือ ห้องพักที่ตกแต่งผสมผสานความเรียบง่ายเพื่อให้เข้ากับธรรมชาติที่รอบด้าน และห้องพักที่ตกแต่งในสไตล์เรียบหรูอย่างกับนอนพักโรงแรมระดับ 5 ดาว และเพื่อให้ดูกลมกลืนกับธรรมชาตินั้นก็จะออกแบบให้มีลักษณะโค้งมนสลับกันไปเพื่อสื่อถึงภูเขาและรูปคลื่นแม่น้ำไทรโยคน้อย ไม่เพียงเท่านั้นที่นี่ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมายให้ได้เล่นกันไม่ว่าจะเป็นการล่องแพเปียก, พายเรือคายัคหรือซับบอร์ด, ขี่ช้าง, อาบน้ำช้าง เป็นต้น หรือใครอยากจะนอนพักผ่อนแบบชิลๆก็ได้เช่นกันเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ บินหลา ราฟท์

ราคาเริ่มต้นของ บินหลา ราฟท์

3823 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบินหลา ราฟท์

แผนที่การเดินทางไปที่บินหลา ราฟท์

รายละเอียด บินหลา ราฟท์

ด้วยการตกแต่งห้องพักที่ “บินหลา ราฟท์” เลือกได้ทั้งแบบเรียบง่าย ที่จะเน้นไปทางธรรมชาติ ซึ่งจะมีห้องพักก็จะเป็นห้องแพ ซึ่งมีทั้งแบบกันเพียง 2 คน หรือจะมาทั้งครอบครัว หากเป็นห้องแพแบบครอบครัวนั้นก็จะมีเก้าอี้ขนาดใหญ่ที่ระเบียงหน้าห้องไว้ให้สำหรับนั่งเล่นในครอบครัว แต่หากใครอยากได้ความเรียบหรูสักหน่อย ก็มีให้เลือกทั้งนอนพักบนบก กับห้องพักบนแพ แต่ห้องพักก็จะโดดเด่นกันไปคนละแบบ เพราะบางห้องก็มีสระว่ายน้ำส่วนตัว หรือบางห้องก็มีอ่างสปาให้ได้นอนแช่น้ำสัมผัสธรรมชาติกันอย่างใกล้ชิด ก็เลือกได้ตามใจชอบเลย และแน่นอนว่าทุกห้องพักนั้นก็จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้แบบครบครัว ไม่ว่าจะเป็น ทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำส่วนตัวมีอ่างอาบน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น และยังฟรี WiFi อีกด้วย

 

รีวิวบินหลา ราฟท์ (Binlha Raft)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท