บลู แรบบิต โฮเทล (Blue rabbit hotel)

“บลู แรบบิต โฮเทล ห้องพักกว้าง สะอาด อยู่ใกล้ตัวเมืองเที่ยวต่อได้ง่าย”

ที่พักที่เราอยากจะให้เพื่อนๆได้ลองมาพัก มาเช็คอินกันเมื่อมาเที่ยวที่จันทบุรีนั่นก็คือ บลู แรบบิต โฮเทล ที่อยู่ห่างจากในตัวเมืองเพียงแค่นิดเดียว ใครจะไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวมากมายทะเล ภูเขา น้ำตก และสวนผลไม้ ก็สะดวกสบาย และด้วยสไตล์การตกแต่งของโรงแรมนี้ทำให้อยากเข้าไปพักมากๆ เน้นความโมเดิร์นที่ดูทันสมัย ตกแต่งในโทนสีฟ้าขาวที่ดูกลืนไปกับท้องฟ้าและน้ำทะเล มีห้องพักรองรับสำหรับมากันเป็นคู่ หรือมากันเป็นครอบครัว ราคาก็ไม่ได้แพงอะไรมากมายถ้าเทียบกับสิ่งที่ได้รับ และจุดเด่นของที่นี่ก็คืออาหารเช้าที่มีให้เลือกหลากหลายเมนูทั้งแบบ American Breakfast หรืออาหารไทยๆที่เป็นอาหารขึ้นชื่อของเมืองจันท์อย่างหมูชะมวง ข้าวต้มจันทบูร และอาหารพื้นบ้านประจำวัน และยังมีผลไม้ให้กินได้อย่างจุใจแน่นอน

รูปบรรยากาศ บลู แรบบิต โฮเทล

ราคาเริ่มต้นของ บลู แรบบิต โฮเทล

987 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบลู แรบบิต โฮเทล

แผนที่การเดินทางไปที่บลู แรบบิต โฮเทล

รายละเอียด บลู แรบบิต โฮเทล

สำหรับห้องพักที่นี่จะเป็นห้อง Standard สามารถเลือกได้ว่าต้องการเตียงเดี่ยวหรือคู่ แต่ใครที่มาด้วยกัน 4 คนอยากนอนด้วยกันที่นี่ก็มีห้องขนาดใหญ่ หรือที่เรียกกันว่าห้อง Family Suite เป็นเตียงเดี่ยว 4 เตียงอยู่ภายในห้อง โดยทุกห้องพักจะตกแต่งแบบเรียบง่าย ดูแล้วสบายตา ห้องโปรงโล่ง และก็ยังคงคอนเซ็ปต์เน้นโทนสีฟ้าขาว ซึ่งทุกห้องจะใช้เป็นระบบคีย์การ์ดที่ทำให้รู้สึกอุ่นใจเรื่องความปลอดภัย และจุดเด่นที่พิเศษไม่เหมือนใครเลยก็คือสามารถเลือกหมอนเองได้ว่าต้องการหมอนนุ่ม หรือระดับความสูงแบบไหน เลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะ และทุกห้องก็จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน มีห้องน้ำส่วนตัวแบบฝักบัวมีระบบน้ำอุ่นน้ำเย็น และยังฟรี Wi-Fi มีลานจอดรถที่กว้างสามารถจอดได้หลายคัน หากใครก็ลองมาดูรูปภาพและรายละเอียดของโรงแรมกันได้เลยค่ะ

 

รีวิวบลู แรบบิต โฮเทล (Blue rabbit hotel)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท