บรุคไซด์วัลเล่ย์รีสอร์ทระยอง

“บรุคไซด์วัลเล่ย์รีสอร์ท ท่ามกลางหุบเขา ทะเลสาบ บรรยากาศที่แสนจะธรรมชาติ”
บรุคไซด์วัลเล่ย์รีสอร์ทระยอง-ระยองรีสอร์ท-itravel

ใครที่มาเที่ยวระยองก็ไม่จำเป็นต้องเลือกพักติดริมทะเล ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาพักท่ามกลางธรรมชาติกันบ้าง เรามีที่พักสุดเจ๋ง บรุคไซด์ วัลเล่ย์ รีสอร์ท & สตรอเบอรี่ ทาวน์ อีกหนึ่งรีสอร์ทที่อยากจะชวนเพื่อน ๆ ลองมาพักเพื่อสัมผัสกับบรรยากาศที่แสนจะร่มรื่น มีความเป็นธรรมชาติ และยังได้สนุกไปกับกิจกรรมแนวแอดเวนเจอร์มากมาย เรียกได้ว่าพักที่เดียวได้ครบทุกรสชาติกันเลย อีกทั้งรีสอร์ทแห่งนี้ยังเป็นสวรรค์สำหรับสาว ๆ หรือใครที่ชอบการถ่ายรูป อยากมีรูปสวยในบรรยากาศที่เก๋ ๆ ก็ต้องมากันที่นี่เลย เพราะภายในรีสอร์ทมีมุมสวย ๆ เพียบเลยให้คุณได้เดินถ่ายรูปกันเพลิน บอกเลยว่าแค่วันเดียวก็ยังถ่ายรูปได้ไม่ครบทุกมุมกันเลย ยังมีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้ฟรีทุกห้อง มีพื้นที่สำหรับจอดรถ และมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ถ้าสนใจอยากพักก็จองผ่านกับ Agoda หรือ Booking.com ได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ บรุคไซด์วัลเล่ย์รีสอร์ทระยอง

ราคาเริ่มต้นของ บรุคไซด์วัลเล่ย์รีสอร์ทระยอง

1,190 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบรุคไซด์วัลเล่ย์รีสอร์ทระยอง

แผนที่การเดินทางไปที่บรุคไซด์วัลเล่ย์รีสอร์ทระยอง

รายละเอียด บรุคไซด์วัลเล่ย์รีสอร์ทระยอง

รีสอร์ทนี้มีพื้นที่ค่อนข้างกว้างและใหญ่มาก ๆ เพราะเป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 500 ไร่ ตกแต่งด้วยสไตล์ตะวันตกที่มีความสวยงาม และดูโดดเด่นอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีทั้งห้องประชุมสัมมนาและห้องพักให้บริการ มีห้องพักให้บริการกว่า 100 ห้อง ซึ่งจะมีวิวให้เลือกทั้งวิวภูเขาและวิวทะเลสาบ และห้องพักก็จะแบ่งเป็นประเภทต่าง ๆ จะมีทั้งห้องพักสำหรับ 2 – 3 คน และห้องพักสำหรับครอบครัวที่ให้พักได้มากสุดถึง 5 คน และทุกห้องก็ตกแต่งได้อย่างสวยงาม เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ให้แบบจัดเต็มกันเลย มีทั้งเครื่องปรับอากาศที่เย็นฉ่ำชื่นใจ ทีวี ตู้เย็น มินิบาร์ เครื่องทำน้ำอุ่น และห้องน้ำส่วนตัว ใครที่อยากจะมาพักผ่อนสบาย ๆ ในช่วงวันหยุดล่ะก็ลองเลือกมาพักกันที่นี่ รับรองเลยว่าจะช่วยทำให้คุณผ่อนคลายกับความเหนื่อยล้ากันอย่างแน่นอน

 

รีวิวบรุคไซด์วัลเล่ย์รีสอร์ทระยอง

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท