นิว ทราเวล บีช รีสอร์ท (New Travel Beach Resort)

“นิว ทราเวล บีช รีสอร์ท ที่พักติดทะเล วิวดี ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว”

ที่พักติดทะเลที่เราจะมาแนะนำนั้นก็คือ “นิว ทราเวล บีช รีสอร์ท” บ้านพักริมทะเล มีชายหาดส่วนตัวลงไปเดินเล่นสัมผัสเม็ดทรายละเอียด น้ำทะเลก็ใสดสะอาดน่าลงไปเล่นมากๆ บรรยากาศภายในรีสอร์ทร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ที่อยู่รอบๆ ใครที่อยากจะมาเที่ยวพักผ่อนในช่วงวันหยุดนั้น มาที่นี่รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน นอกจากจะมีบรรยากาศดีๆแล้ว ห้องพักก็กว้าง เน้นความสะอาดเป็นที่หนึ่งเลย ในส่วนของภายในห้องก็มีการตกแต่งเรียบหรูดูดี พร้อมใช้เฟอร์นิเจอร์อย่างดี และทุกห้องยังมองเห็นท้องฟ้าทะเลที่สวยงาม และที่นี่สามารถรองรับได้ไม่ว่าจะมาคนเดียว หรือมาเป็นคู่ หรือจะมาเป็นหมู่คณะ และยังมีสระว่ายน้ำที่เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi อีกด้วย หรือใครอยากจะชมวิวรอบๆก็มีจักรยานให้ปั่นไปชมวิวไป มีห้องอาหารริมทะเลที่เสริฟ์มาพร้อมกับอาหารทะเลสดๆ หากวันหยุดนี้ไม่รู้จะไปไหนดีลองเที่ยวที่นี่ดูนะคะ

รูปบรรยากาศ นิว ทราเวล บีช รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ นิว ทราเวล บีช รีสอร์ท

1223 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นนิว ทราเวล บีช รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่นิว ทราเวล บีช รีสอร์ท

รายละเอียด นิว ทราเวล บีช รีสอร์ท

“นิว ทราเวล บีช รีสอร์ท” มีที่พักให้เลือกด้วยกัน 2 แบบ 2  สไตล์ เริ่มจากบ้านบังกะโลริมทะเล มีวิวให้เลือกทั้งวิวสระว่ายน้ำ วิวสวนธรรมชาติ หรือจะเป็นวิวทะเล และห้องพักอีกสไตล์ก็จะเป็น ห้องพักแบบ Sea View ที่จะได้สัมผัสความงดงามแห่งท้องทะเล ภายในห้องพักตกแต่งสวยงามดูเรียบง่ายน่าอยู่ ห้องก็สะอาด มีพื้นที่กว้างขวางให้นั่งเล่น และเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันไม่ว่าจะเป็นเตียงนอนนุ่มๆ โทรทัศน์พร้อมกับเคเบิ้ล ตู้เย็นมีน้ำดื่ม เครื่องปรับอากาศ ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมของใช้ในห้องน้ำ และยังมี Wi-Fi ให้เล่นกันฟรีๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่อยู่ริมทะเล ให้เล่นน้ำได้อย่างผ่อนคลายสัมผัสถึงความสดชื่น สำหรับใครที่สนใจก็อย่าลืมเช็คราคาอีกครั้งเพราะราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงได้ตามเทศกาล หรือจะจองผ่าน agoda หรือ booking ก็คลิกตามลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

 

รีวิวนิว ทราเวล บีช รีสอร์ท (New Travel Beach Resort)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท