นิรันดร รีสอร์ท (Nirundorn Resort)

“นิรันดร รีสอร์ท ติดชายทะเล บรรยากาศดี ห้องพักสะอาด ราคาถูก”
นิรันดร รีสอร์ท-ที่พักชะอําติดทะเลราคาหลักร้อย-itravel

นิรันดร รีสอร์ท โรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ตรงข้ามหาดชะอำ สามารถเดินลงไปเล่นน้ำทะเลได้เลย มีห้องพักให้เลือกหลายประเภท เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน บรรยากาศภายในรีสอร์ทมีต้นไม้มากมายทำให้มีความร่มรื่นเย็นสบาย สัมผัสได้ถึงความสดชื่น ได้กลิ่นอายของทะเล มีมุมสวย ๆ ให้ถ่ายรูป มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ให้เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง และทุกห้องพักก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ คอยให้บริการ ยังมีบริการนวดแผนไทย สปา กิจกรรมทางน้ำมากมายให้ได้เล่นกันสนุกสนาน อีกทั้งที่พักก็ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เช่น พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน, วนอุทยานชะอำ, สวิส ชีพ ฟาร์ม, คาเมล รีพลับบริค และซานโตรินี พาร์ค ชะอำ เป็นต้น ถ้าสนใจก็รีบแพ็คกระเป๋ามาเที่ยวกันได้เลย

รูปบรรยากาศ นิรันดร รีสอร์ท (Nirundorn Resort)

ราคาเริ่มต้นของ นิรันดร รีสอร์ท (Nirundorn Resort)

599 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นนิรันดร รีสอร์ท (Nirundorn Resort)

แผนที่การเดินทางไปที่นิรันดร รีสอร์ท (Nirundorn Resort)

รายละเอียด นิรันดร รีสอร์ท (Nirundorn Resort)

ห้องพักที่ นิรันดร รีสอร์ท จะมีด้วยกัน 2 ประเภท ได้แก่ ห้องดีลักซ์และห้องพลูวิลลา ซึ่งจะเข้าพักได้ประมาณ 2 – 4 คน ขึ้นอยู่ประเภทของห้องพักที่เลือก แต่ละห้องจะเห็นวิวไม่เหมือนกันซึ่งจะมีทั้งวิวสระว่ายน้ำและวิวทะเล ภายในห้องตกแต่งได้อย่างน่ารัก เน้นความเรียบง่าย ส่วนด้านในก็สะอาดสะอ้าน ห้องกว้างขวาง มีมุมสำหรับนั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจ ทุกห้องติดเครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่หรือถ้าอยากได้เตียงคู่ก็มีให้เช่นกัน ยังมีโทรทัศน์พร้อมเคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น น้ำดื่ม มินิบาร์ ห้องน้ำส่วนตัวแบบฝักบัว มีเครื่องทำน้ำอุ่น และบางห้องก็ยังมีระเบียงส่วนตัวให้ออกมานั่งเล่นชมวิวอีกด้วย ถ้าสนใจมาพักก็สามารถจองผ่านรีสอร์ทได้โดยตรง หรือจะเลือกจองผ่าน Agoda หรือ Booking.com ก็คลิกได้ที่นี่เลย

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท