นอนเล่น แอ๊ท บ้านพลอยประทาน (Non Lane at Baan Ploypratharn)

“นอนเล่น แอ๊ท บ้านพลอยประทาน มีความเป็นธรรมชาติ เหมือนอยู่บ้านของตัวเอง”

มองหาที่พักที่บนแพที่ราคาไม่แพงนั้นก็ต้องนึกถึงที่นี้เลย “นอนเล่น แอ๊ท บ้านพลอยประทาน” รีสอร์ทที่มีพื้นที่สวนดอกไม้หรือต้นไม้ให้ได้สัมผัสกับธรรมชาติ บริเวณโดยรอบจะรายล้อมไปด้วยความงดงามของแมกไม้นานาพันธุ์แน่นอนมาเที่ยวเมืองกาญทั้งที นอกจากจะได้ใกล้ชิดกับแม้น้ำริมธารแล้วยังได้สัมผัสกับต้นไม้น้อยใหญ่ เหมือนกับอยู่เขาใหญ่เลยก็ว่าได้ และยังให้คุณได้สนุกสนานไปกับกิจกรรมที่จะทำให้ตื่นเต้นมากมาย และยังมุมเงียบๆสำหรับใครที่ต้องการจะพักผ่อนก็ยังมีศาลาริมน้ำ ต้นไม้น้ำนานาชนิดที่สวยงาม และสนามหญ้าเขียวขจีกลางสวน ท่ามกลางเสียงน้ำตกอีกด้วย รับรองได้ว่ามาพักที่นี้เลยจะทำให้ในช่วงวันหยุดเป็นวันพิเศษสุดๆ และหากใครสนใจก็จองที่พักกันได้เลย

รูปบรรยากาศ นอนเล่น แอ๊ท บ้านพลอยประทาน

ราคาเริ่มต้นของ นอนเล่น แอ๊ท บ้านพลอยประทาน

1500 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นนอนเล่น แอ๊ท บ้านพลอยประทาน

  • ทีวี เครื่องปรับอากาศ พัดลม เครื่องทำน้ำอุ่น และมีสวนต้นไม้ให้ได้เชยชม
  • 25 หมู่ 1 ตำบลศรีมงคล อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
  • 086-045-8555 , 086-885-1888
  • http://www.facebook.com/baanploypratharn
  • http://non-lane.com

แผนที่การเดินทางไปที่นอนเล่น แอ๊ท บ้านพลอยประทาน

รายละเอียด นอนเล่น แอ๊ท บ้านพลอยประทาน

สำหรับห้องพักของ “นอนเล่น แอ๊ท บ้านพลอยประทาน” ที่จะทำให้ได้สัมผัสกับธรรมชาติ ยามเช้าก็พบกับละอองหมอกเย็นสดชื่น ยามเย็นก็นั่งดูพระอาทิตย์ตกดิน และที่นี้ก็มีห้องพักให้เลือกด้วยกัน 3 สไตล์ เริ่มตั้งแต่บ้านพักเรือนไม้ ที่จะได้สัมผัสถึงบรรยากาศที่ร่มรื่นอยู่ท่ามกลางธรรมชาติเขียวขจีของต้นไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ หรือบ้านพักเรือนแพ ที่อยู่ผิวน้ำของแม่น้ำแควน้อย จะทำให้ได้ยินเสียงเพราะๆของน้ำไหล หรือจะเป็นบ้านพักเรือนศิลา ก็จะได้อีกบรรยากาศที่จะทำให้ได้กลิ่นอายแห่งไอดิน หินและปูน และไม่ว่าจะมากันเพียงแค่ 2 คน หรือจะมากันเป็นหมู่คณะ หรือพาครอบครัวมาเที่ยว ก็หายห่วงเรื่องที่พักได้เลย เพราะที่นี่มีห้องพักมากพอที่จะรองรับได้สำหรับทุกคนเลยค่ะ นอกจากนี้แล้วภายในห้องพักยังมี ทีวี เครื่องปรับอากาศ และเครื่องทำน้ำอุ่น เพื่อคอยอำนวยความสะดวกให้อีกด้วย