นภัทรพร รีสอร์ท (Naphatphorn Resort)

“นภัทรพร รีสอร์ท แหล่งโอโซนของเมืองกาญจน์ ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศ”
นภัทรพร รีสอร์ท-รีสอร์ทกาญจนบุรี-itravel

ใครที่ชอบความสงบ บรรยากาศชิลๆ นั่งมองเทือกเขาที่ร่มรื่น แม่น้ำที่ไหลผ่าน ยามเช้ามองเห็นหมอกที่ปกคลุมอยู่เทือกเขา อยากสัมผัสบรรยากาศดีๆแบบนี้ เลือกมาพักกันที่ นภัทรพร รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทในระดับ 3 ดาว ที่ได้รับคะแนนจาก Agoda และ Booking สูงถึง 8.5 คะแนน ซึ่งเป็นการให้คะแนนสำหรับผู้เคยมาพัก ด้วยบรรยากาศของรอบๆรีสอร์ททำให้รู้สึกได้เลยว่าเหมือนเราอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการมาเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัวเป็นอย่างมาก นอกจากจะเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติแล้ว ทางรีสอร์ทยังมีกิจกรรมสำหรับผู้เข้าพักให้ได้เล่นกันอีกมากมาย เช่น การตกปลา และการพายเรือแคนูในแม่น้ำ หรือจะปั่นจักรยานเล่นชมสวนสวยๆ และยังมีมุมสวยๆให้ได้ถ่ายรูปอัพ Facebook กันอีกด้วย

รูปบรรยากาศ นภัทรพร รีสอร์ท (Naphatphorn Resort)

ราคาเริ่มต้นของ นภัทรพร รีสอร์ท (Naphatphorn Resort)

1,400 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นนภัทรพร รีสอร์ท (Naphatphorn Resort)

แผนที่การเดินทางไปที่นภัทรพร รีสอร์ท (Naphatphorn Resort)

รายละเอียด นภัทรพร รีสอร์ท (Naphatphorn Resort)

สำหรับพักที่ นภัทรพร รีสอร์ท มีหลากหลายรูปแบบให้เลือก ตามแต่ละสไตล์ของแต่ละห้อง พื้นที่ภายในห้องก็ค่อนข้างที่จะกว้าง และไม่ว่าจะมาด้วยกันเป็นคู่ หรือมาเป็นครอบครัว ก็มีห้องพักไว้รองรับสำหรับทุกคนที่มาเที่ยวกันที่นี่ ซึ่งห้องพักจะแบ่งออกเป็น 3 ประเภท คือ ห้องพักแบบแพ ที่ตั้งอยู่บนแม่น้ำ ห้องพักบนฝั่ง ก็จะอยู่ท่ามกลางต้นไม้ ธรรมชาติ และยังมีบังกะโลที่อยู่ติดริมแม่น้ำ มองเห็นวิวแม่น้ำ และถ้าใครมากันเป็นครอบครัว สามารถเลือกห้องสำหรับครอบครัวได้เลย สไตล์การตกแต่งของรีสอร์ทจะเน้นความเป็นธรรมชาติ ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกคอยให้บริการ ไม่ว่าจะเป็น แอร์ ทีวี ตู้เย็น เตียงนอน เป็นต้น นอกจากนี้แล้วใครที่อยากจะจัดปาร์ตี้เล็กๆ ก็สามารถยืมอุปกรณ์ปิ้งย่างบาบีคิวมาทำอาหารกินกันเองได้อีกด้วย

 

รีวิวนภัทรพร รีสอร์ท (Naphatphorn Resort)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท