นครนายก โฮมสเตย์ (Nakhonyok Homestay)

“ที่พักสงบ โฮมเสตย์แบบบ้านๆ ต้อง Nakhonyok Homestay”

ที่พักแรก ขอแนะนำกับ ที่พักแบบ โฮมเสตย์ บรรยากาศบ้านๆ ห้องพักเรียบง่าย แต่สะอาดน่าพัก นั่นก็คือ นครนายก โฮมสเตย์ (Nakhonyok Homestay) สำหรับที่นครนายกโฮมเสตย์นั้น เป็นที่พักที่อยู่ติดกับถนน ทางลัดขึ้นเขาใหญ่ อ่างเก็บน้ำวังบอน ใกล้กับวัด ศรีนาวา เป็นโฮมเสตย์เล็กๆ ที่เงียบสงบ ห้องพักแต่ละห้องมีระเบียง ทุกห้อง ภายในห้องตกแต่งสวยงามน่าพักผ่อน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมาพักผ่อนหาความสงบ กับ บรรยากาศดีๆ ห้องพักสะอาด แถมยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมมากมายของนครนายก ไม่ว่าจะเป็น เชื่อนขุนด่านปราการชล และ แหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ธรรมชาติอีกมากมาย ซึ่งพวกเราก็มีภาพบรรยากาศ พร้อมทั้งรายละเอียดเพิ่มเติมของที่พักมาให้ติดตามกันอีกด้วยล่ะครับ

รูปบรรยากาศ นครนายก โฮมสเตย์

ราคาเริ่มต้นของ นครนายก โฮมสเตย์

552 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นนครนายก โฮมสเตย์

แผนที่การเดินทางไปที่นครนายก โฮมสเตย์

รายละเอียด นครนายก โฮมสเตย์

สำหรับที่ นครนายก โฮมสเตย์ (Nakhonyok Homestay) เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เป็นที่พักที่มีความสะอาด ตกแต่งสวยงาม มีระเบียง รับลม ห้องพักภายในกว้างขวางพอที่จะเข้าพักได้ มีทั้งแบบเตียงเดี่ยว เตียงคู่ มีห้องขนาดควีนไซต์จำนวน 3 ห้อง มีระเบียง ชานเรือน ให้นั่งรับลม ชมวิว หรือ ทำกิจจกรรมอื่นๆได้ตามสะดวก ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ พร้อมทั้งฟรี Wi-Fi ทุกห้องด้วย  ที่สำคัญ เรื่องราคาของทีพัก ไม่แพง เพราะเริ่มต้นเพียงคนละ  650 บาท เท่านั้น

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท