ธาราราฟท์กาญจนบุรีเกสต์เฮาส์

“ธาราราฟท์ เกสต์เฮาส์ริมน้ำ ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ห้องพักกว้าง ราคาแค่หลักร้อย”
ธาราราฟท์กาญจนบุรีเกสต์เฮาส์-ที่พักแพกาญจนบุรี-itravel

ธาราราฟท์ กาญจนบุรี เป็นเกสต์เฮาส์เล็ก ๆ ติดริมแม่น้ำแควน้อย อยู่ใจกลางเมืองกาญจนบุรี และใกล้สถานที่ท่องเที่ยวจุดแลนด์มาร์คสำคัญ ๆ ของเมืองกาญจน์หลายแห่ง เช่น สะพานข้ามแม่น้ำแคว พิพิธภัณฑ์รถไฟไทย-พม่า สุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก พิพิธภัณฑ์สงครามอักษะและเชลยศึก และวัดถ้ำเขาปูน ฯลฯ ซึ่งบรรยากาศโดยรอบของที่นี่ก็ค่อนข้างที่จะเงียบสงบ ร่มรื่น เย็นสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ฟรี Wi-Fi ให้ทุกห้อง มีที่จอดรถให้ฟรี ส่วนเรื่องความสะอาดนั้นหายห่วงได้เลยเพราะมีแม่บ้านทำความสะอาดห้องพักให้รายวัน มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังสะดวกสบายเพราะอยู่ใกล้กับร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ หรือจะกดเงินสดก็สะดวกใกล้กับตู้ ATM ใครที่อยากจะมาเที่ยวในสไตล์ธรรมชาติก็เลือกปักหมุดมาเที่ยวกันกาญจนบุรีกันได้เลย อยู่ใกล้กรุงเทพแค่นิดเดียว แถมการเดินทางก็ยังสะดวก สนใจก็จองผ่านได้ทั้ง Agoda หรือ Booking.com หรือจองเองกับที่พักเลยก็ได้ค่ะ

รูปบรรยากาศ ธาราราฟท์กาญจนบุรีเกสต์เฮาส์

ราคาเริ่มต้นของ ธาราราฟท์กาญจนบุรีเกสต์เฮาส์

500 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นธาราราฟท์กาญจนบุรีเกสต์เฮาส์

แผนที่การเดินทางไปที่ธาราราฟท์กาญจนบุรีเกสต์เฮาส์

รายละเอียด ธาราราฟท์กาญจนบุรีเกสต์เฮาส์

ห้องพักของที่นี่จะมีลักษณะเป็นเกสต์เฮาส์ที่มีขนาดเล็ก ๆ ซึ่งห้องพักก็จะเป็นห้องมาตรฐาน มีทั้งวิวแม่น้ำและห้องพักที่ไม่ได้ติดวิวแม่น้ำ พักได้ห้องละ 2 คน หรือถ้าต้องการเสริมก็ไม่เกิน 1 คน ด้วยขนาดของห้องก็ไม่ได้กว้างหรือคับแคบจนเกินไป ถ้าอยู่ด้วยกันสองคนก็กำลังดีเลย ตกแต่งเรียบง่าย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น แอร์ ทีวี ตู้เย็นขนาดเล็ก มีน้ำดื่มให้ ตู้เซฟ ตู้เสื้อผ้า เตียงนอนขนาดใหญ่ มีไดร์เป่าผม ห้องน้ำส่วนตัว ของใช้ต่าง ๆ ในการอาบน้ำ และมีระเบียงส่วนตัวให้ทุกห้องพัก และถ้าใครที่จะสูบบุหรี่ที่นี่เขาไม่อนุญาตให้สูบภายในห้องพัก แต่จะมีบริเวณที่จัดไว้ให้เฉพาะอีกด้วย

 

รีวิวธาราราฟท์กาญจนบุรีเกสต์เฮาส์

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท