ธาตุคำวิลเลจเชียงใหม่ (Thatkham Village Chiang Mai)

“ห้องพักราคาถูก ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ต้องที่ ธาตุคำวิลเลจเชียงใหม่”
ธาตุคำวิลเลจเชียงใหม่-โรงแรมในตัวเมืองเชียงใหม่-itravel

ธาตุคำวิลเลจเชียงใหม่ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่มาพัก ด้วยทำเลที่ตั้งย่านใจกลางเมือง ใกล้ถนนคนเดินทาง ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของคนเชียงใหม่ ไม่เพียงเท่านั้นยังใกล้กับวัดสำคัญของคนเชียงใหม่อย่าง วัดศรีสุพรรณ วัดเจดีย์หลวง วัดพันเตา วัดพระสิงห์ วัดเชียงมั่น วัดพระดอยสุเทพ ให้ได้มาไหว้สัการะบูชาเพื่อสิริมงคลกันอีกด้วย ซึ่งถ้าคุณกำลังมองหาที่พักย่านใจกลางเมือง บรรยากาศดี ราคาไม่แพง บอกเลยว่าที่นี่ตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน แถมด้วยสไตล์การตกแต่งก็โดดเด่น แสดงถึงเอกลักษณ์ความเป็นไทยล้านนาในฉบับคนเหนือ ด้านหน้ามีสวนหย่อมเล็กสำหรับนั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจได้อย่างสบายใจ และยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้ได้แชทกันอีกด้วย ถ้าสนใจก็สามารถเข้าไปจองห้องพักผ่าน Agoda ได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ ธาตุคำวิลเลจเชียงใหม่ (Thatkham Village Chiang Mai)

ราคาเริ่มต้นของ ธาตุคำวิลเลจเชียงใหม่ (Thatkham Village Chiang Mai)

900 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นธาตุคำวิลเลจเชียงใหม่ (Thatkham Village Chiang Mai)

แผนที่การเดินทางไปที่ธาตุคำวิลเลจเชียงใหม่ (Thatkham Village Chiang Mai)

รายละเอียด ธาตุคำวิลเลจเชียงใหม่ (Thatkham Village Chiang Mai)

โรงแรม ธาตุคำวิลเลจ เชียงใหม่ จะมีการดีไซน์ตกแต่งในสไตล์ไทยล้านนา มีความทันสมัยผสมผสานเข้าด้วยกัน ทำให้มีความลงตัวและสวยงาม บรรยากาศภายในก็ดี เหมาะสำหรับมากับคนรักหรือครอบครัว ซึ่งห้องก็จะมีให้เลือก 2 ประเภท ได้แก่ ห้อง Standard จะมีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 24 ตารางเมตร ซึ่งอาจจะไม่ได้กว้างมากนัก แต่ก็ไม่ทำให้รู้สึกอึดอัดเลยเวลาเข้ามาพัก และห้อง Standard นั้นก็สามารถเลือกที่นอนได้ว่าต้องแบบเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ ส่วนใครที่อยากจะได้ห้องกว้างอีกสักหน่อยก็เลือกเป็นห้อง Deluxe มีพื้นที่มากถึง 35 ตารางเมตร แต่ละเป็นเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ ซึ่งอาจจะเหมาะสำหรับมากับคนรัก ภายในห้องก็ตกแต่งได้อย่างสวยงาม เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมด้วยของใช้ในห้องน้ำที่เตรียมไว้ให้อย่างครบครัน

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save