ท๊อฟฟี่ เฮ้าส์ รีสอร์ท (Toffee House Resort)

“ท๊อฟฟี่ เฮ้าส์ รีสอร์ท ห้องพักสะอาด กิจกรรมสนุกมากมาย ราคาไม่แพง ใกล้เขื่อนขุนด่าน”

ท๊อฟฟี่ เฮ้าส์ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทน้องใหม่แกะกล่องเลย ที่เพิ่งจะเปิดได้ไม่นานที่นี่ อยู่ในทำเลที่ดีมากเลยทีเดียวเพราะอยู่ใกล้ทั้งเขื่อนขุนด่านปราการชล น้ำตกวังตระไคร้ ล้วนแต่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังในจังหวัดนครนายกเลย ห้องพักที่นี่มีลักษณะเป็นบ้านหลังๆ แต่เป็น 2 ชั้น ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น เน้นทาบ้านพักที่มีสีสัน มีห้องพักตั้งแต่ห้อง Standard ขึ้นไป เข้าพักได้ตั้งแต่ 2 คน ห้องพักสะอาดทุกห้อง ภายในห้องก็ไม่ได้แคบมากนัก มีระเบียงด้านหน้า สามารถออกมานั่งรับลมชมวิวได้ นอกจากนี้แล้วที่ยังมีกิจกรรมต่างๆ เช่น ล่องแก่งด้วยเรือยาง หรือเรือคายัค ขับรถ ATV จักรยานเสือภูเขา ยิงปืนเพนท์บอล และเล่นบีบีกัน ไม่เพียงเท่านั้นยังมีนั่งเรือชมวิวบรรยากาศของเขื่อนขุนด่านอีกด้วย ทุกคนจะพบกับความสนุกสนานกันได้ที่นี่

รูปบรรยากาศ ท๊อฟฟี่ เฮ้าส์ รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ ท๊อฟฟี่ เฮ้าส์ รีสอร์ท

1052 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นท๊อฟฟี่ เฮ้าส์ รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่ท๊อฟฟี่ เฮ้าส์ รีสอร์ท

รายละเอียด ท๊อฟฟี่ เฮ้าส์ รีสอร์ท

สำหรับห้องพัก ท๊อฟฟี่ เฮ้าส์ รีสอร์ท หากมาพักผ่อนกัน 2 คน ที่นี่ก็จะห้องเลือกเริ่มตั้งแต่ ห้อง Standard, ห้องSuperior, ห้องDeluxe ราคาก็จะเริ่มต้นอยู่ที่ 1,500 – 1,800 บาท แต่ถ้าใครที่มากันเป็นครอบครัวก็มีห้องขนาดใหญ่ไว้ให้อย่างห้อง Family ราคาก็ประมาณ 2,400 บาทเท่านั้น ซึ่งราคานี้รวมทั้งอาหารเช้าและมีกาแฟสดให้อีกด้วย ทุกห้องจะมีระเบียงด้านหน้า สามารถมองเห็นวิวภูเขาที่สวยงาม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้งเครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น และที่ขาดไม่ได้เลยก็มีอินเทอร์เน็ต WiFi ให้เล่นกันฟรีๆ สามารถจอดรถไว้ด้านหน้าห้องพักได้เลย และจุดเด่นของที่นี่ก็จะได้ลิ้มลองผลไม้ที่สดๆจากต้นกันเลยไม่ว่าจะเป็นมะยงชิด ลองกอง ส้มโอ เงาะ ทุเรียน ลิ้นจี่ จะหมุนเวียนเปลี่ยนกันไปตามฤดูกาล ยังไงมาเที่ยวนครนายกก็อย่าลืมลองมาพักกันที่นี่ด้วยนะคะ

 

รีวิวท๊อฟฟี่ เฮ้าส์ รีสอร์ท (Toffee House Resort)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท